Đẹp Sao Sống

4 cách thắt khăn lụa Carré Hermès mớ lạ và độc đáo biến đổi bạn thành fashionista

Rate this post

Khăn lụa đâu chỉ để choàng. Carré Hermès là điển hình cho nhận định này.

dòng khăn lụa vuông Carré Hermès đủ to để mang lại vô số cách thắt mớ lạ và độc đáo. Ảnh: Instagram @hermes

Qua hơn tám thập kỷ, với hơn 2.000 mẫu họa tiết thiết kế được sáng tạo bởi hơn 100 nghệ sĩ, những dòng khăn lụa Carré Hermès là tượng đài trong năng động. Người ta cũng liên tục tìm ra những cách sử dụng dòng khăn Hermès làm sao để cho ăn chơi sành điệu và cao cấp hơn. Mời bạn cùng xem thêm những biến tấu thú vị với dòng khăn vuông trứ danh này. 

Cách thắt khăn lụa Hermès như fashionista: Biến khăn thành áo

Đây là mẫu biến tấu được phái xinh lăng xê trong tương đối nhiều năm trở lại đây. những quý bà hoàn toàn sở hữu thể khéo léo gấp dòng khăn và mặc nó như một dòng áo yếm. Cách buộc khăn này phối hợp tuyệt vời và tuyệt vời nhất với chiếc quần jeans đơn thuần và giản dị, bởi bản thân dòng “áo–khăn lụa” Carré Hermès đã đủ trông rất vượt trội và phá cách cho phục trang một ngày lượn phố.

chớ chỉ sở hữu quàng cổ, hãy buộc khăn mẫu kỵ sỹ

Lấy cảm hứng từ những quý bà kỵ sĩ, cách buộc khăn này ko chỉ sở hữu thích hợp cho những người ham mê bộ môn cưỡi ngựa mà vẫn hoàn toàn sở hữu thể áp dụng vào năng động lượn phố thường nhật. Bạn gấp khăn túm vạt làm bốn và quàng quanh đầu, sau đó buộc nút thắt gọn gàng. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể đội một dòng nón để cố định những nếp gấp. 

>>> Xem thêm: HERMÈS THU ĐÔNG 2021: BỘ SƯU TẬP TRÌNH LÀNG Ở BA LỤC ĐỊA SONG SONG

Cách thắt khăn Hermès mẫu cowboy

Lấy cảm hứng từ dòng khăn của những chàng cao bồi, mẫu buộc khăn này còn sở hữu phần tương đồng với cách buộc khăn tam giác nhưng loại bỏ đi nút thắt, để mặc dòng khăn rủ xuống che đi ngực áo. Với cách buộc này, dòng khăn lụa tỏa nắng rực rỡ sẽ trở thành một phần của phục trang thay vì chỉ là món linh phụ kiện thông thường. Đúng với tinh thần Carré Hermès, phải ko?

Biến khăn thành linh phụ kiện làm duyên cho túi cầm tay tay

sử dụng linh phụ kiện để tô điểm cho linh phụ kiện, tại sao ko? với khá nhiều biến tấu lạ mắt, một dòng khăn Carré Hermès hoàn toàn sở hữu thể thiên biến vạn hóa để kết đôi cùng dòng túi cầm tay tay, làm cho cho cặp đôi linh phụ kiện sẽ trở nên xinh mắt và hòa hợp như thể được sinh ra là để dành riêng cho nhau.

Cách thắt khăn lụa Hermès bình thường nhất là quấn quanh quai cầm của túi, hoặc nơ thắt nhỏ. Nhưng dòng khăn cũng đủ to để bạn quấn quanh dòng túi của tớ. Thế là bỗng nhiên bạn đã sở hữu một dòng túi trông trọn vẹn mới!

ĐỊA CHỈ tậu hàng

Hà Nội

hotel Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền
Điện thoại: (024) 3936 9205

TP. HCM

171 Đồng khởi, Q. một
Điện thoại: (028) 3936 9170

>>> Xem thêm: 6 CÁCH TẠO mẫu VỚI KHĂN LỤA SÁNG TẠO NÀY giúp cho bạn cao cấp NHƯ FASHIONISTA

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.