Thời Trang

7 bí kíp mặc xinh và lịch lãm Quần ống rộng – Culottes – Ferosh Blog

Rate this post

những Fan Hâm mộ thời trang và năng động chắc chẳng ai ko biết tới quần culottes đã làm mưa làm gió trong thời kì qua. Với chiều dài quá đầu gối và nhì ống rộng thùng thình đã làm mê mẩn biết bao cô gái thuộc đủ phong thái ko giống nhau, từ trẻ xinh, đậm chất ngầu và cá tính cho tới phóng khoáng, thích phá cách. bên dưới đây là một trong những gợi ý lúc diện quần lửng ống rộng chị em nên ghi nhớ!

một. Quần cullotes với áo cùng tông

Cách mặc này sẽ mang về vẻ đồng bộ cho bộ đồ áo và lịch thiệp cho tất cả những người mặc. game thủ nên tìm tông sáng và trung tính để bộ y phục trở thành trẻ xinh hơn.

1.1 edited

Quần ống rộng phối thích hợp với áo cùng tông

2. phối thích hợp với áo sơ-mi

Chỉ cần đóng thùng áo sơ-mi với culottes là game thủ mang ngay một vẻ bên ngoài thực lịch sự cho văn phòng hoặc tham dự những event rồi.

sasa

phối hợp giữa Quần ống rộng và áo sơ-mi

3. phối thích hợp với áo phông phông hoặc áo croptop cho vẻ bên ngoài biến hóa năng động

dsd

phối hợp giữa quần ống rộng và croptop mang lại vẻ trẻ xinh và tiên tiến 

4. giầy gót cao mang quai cồ bàn chân

Nàng nào rất thích đi giầy gót cao thì hãy thử giầy gót cao mang quai hoặc buộc dây cồ bàn chân nó sẽ làm cho cho game thủ bớt nhạt nhòa hớn. cụ thể quai vắt qua cồ bàn chân duyên dáng vẻ vẻ và xinh xắn sẽ xẻ trợ cho nét đậm chất ngầu và cá tính, phóng khoáng của quần culottes một cách kết hợp và hợp lý, tạo thành một tổng thể đa phong thái rất hút mắt.

fodfkov

Quần ống rộng phối thích hợp với giầy gót cao mang quai cồ bàn chân

 5. giầy gót cao đế trụ

giầy gót cao đế trụ cũng chính là một item thích hợp với chiếc quần culottes vì tính vững chãi và kĩ năng phối hợp đồ đơn thuần và giản dị của chúng. Những đôi giầy này cũng khá được ưa thích vì chúng giúp cho những cô gái vận chuyển đơn thuần và giản dị và thuận tiện hơn những đôi gót cao mang xây giới hạn mỏng mảnh manh.

dsdsd

Quần ống rộng phối thích hợp với giầy gót cao đế trụ

6. giầy gót cao cổ xưa

Đây là một sự tìm lựa vô cùng đáng tin cậy. giầy gót cao cổ xưa hoàn toàn mang thể thích hợp với rất nhiều phong thái và y phục ko giống nhau, kể cả quần culottes.

ff

Quần ống rộng phối thích hợp với giầy gót cao cổ xưa

7. giầy Sport/ dép bệt

giầy Sport/dép bệt rất hợp cho những cô gái cao ráo. lúc đi dép bệt cùng quần culottes, game thủ sẽ trông rất style và biến hóa năng động.

dsv

LỜI KHUYÊN

Một lời khuyên lúc diện y phục với chiếc quần culottes là hãy thực đơn thuần và giản dị, chớ phối hợp nhiều layer hay những hoạ tiết loè loẹt vì phiên bản thân của quần culottes đã là một item khá nổi trội. Nếu được, chớ sử dụng linh phụ kiện nổi trội để hướng sự tập trung của người nhìn vào dòng quần culottes nhưng game thủ đang diện.

ewgeg 

(Nguồn tổng hợp) 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.