Đẹp Sống

Angela Phương Trinh phối hợp cùng CocoSin ra mắt bộ sưu tập It Girl

Rate this post

Nổi tiếng ở lĩnh vực điện ảnh, ca hát và lúc này lại lấn sân sang năng động, Angela Phương Trinh một lần nữa làm fan hâm mộ bất ngờ lúc phối hợp cùng tên thương hiệu năng động CocoSin cho ra mắt bộ sưu tập mới – “It Girl”

Một trong những xu thế mới của làng năng động quốc tế là sự phối hợp giữa người nổi tiếng phối hợp và nhà họa tiết thiết kế làm cho ra đời những bộ sưu tập (BST) độc nhất vô nhị. Những màn phối hợp hết sức ăn ý nói cách khác tới bên trên thế giới như: Rihanna và Puma, Dior cho tới Gigi Hadid và Tommy Hilfiger… Là nhân vật với tiếng về gu năng động độc nhất vô nhị, Angela Phương Trinh là tên tuổi dược nhiều tên thương hiệu ngỏ ý công tác.

Lấy tên gọi “It Girl” đánh dấu cho BST đầu tay, Angela Phương Trinh và CocoSin muốn thông qua họa tiết thiết kế của chúng ta để gửi tới những cô gái trẻ thông điệp ý nghĩa. “It Girl” là câu chuyện về một cô gái tiên phong về năng động và phong thái sống, cô luôn luôn thoải mái tự tin và biết mình là ai, bạn thích gì. Cô ấy tạo thành vẻ xinh bởi hoạt động nghệ thuật và tài năng của tớ, cũng do đó mà cô ấy giống như một ánh sáng lấp lánh lung linh chỗ đông người. Một “it girl” sẽ chẳng bao giờ ngại là chính mình và ko bao giờ chạy theo xu thế, thay vào đó cô ấy sẽ tạo thành nên sự độc nhất vô nhị theo cách riêng của tớ. Bạn ko thể ko đồng ý bản thân lúc mình là một “it girl”, chỉ giản dị vì bạn biết rõ điều đó.

Đó cũng chính là hình ảnh của cô diễn viên Taxi, Em tên gì? với yêu cầu những ai yêu mến năng động, luôn luôn theo dõi và sát cánh đồng hành cùng cô suốt thời gian qua. Angela Phương Trinh là kẻ truyền cảm hứng cho BST lần này. fan hâm mộ đơn thuần thấy hình ảnh năng động đầy tính tiên phong của Angela Phương Trinh ở bất kỳ nới nào cô tới, từ thảm đỏ tới đường phố. cô diễn viên chia sẻ: “thoải mái tự tin mặc những phục trang mình thích cũng chính là thông điệp mà Trinh muốn truyền tới tất cả những cô gái trẻ thông qua BST này.”

Vẫn giữ đúng tinh thần sang trọng và quý phái, tiên tiến dành riêng cho những cô bé văn phòng trẻ xinh, lịch sự đội ngũ họa tiết thiết kế của tên thương hiệu năng động CocoSin tinh xảo lúc tậu những cấu tạo từ chất tiện nghi, nhẹ dịu, thoái mái như: jeans, denim, tơ tằm, lụa cát, bố silk, chiffon… bên trên nền cấu tạo từ chất được xử lý jeans wash, đính kết ngọc trai, hoạ tiết thêu gọn gàng.

Angela - CocoSin (19)

BST sẽ chính thức hoàn thành vào cuối tháng 4/2017 và được phân phối cả nước bên trên kênh bán hàng cả nước LeFlair ( kênh bán hàng online mới dành riêng cho FAN năng động).

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.