Đẹp Sống

Armani Exchange khai trương thành lập shop thứ nhất tại Hà Nội

Rate this post

Á hậu Tú Anh và stylist Hoàng Ku đã góp mặt nhân event Armani Exchange khai trương thành lập shop thứ nhất ở thủ đô

Ngày 30/06/2017, nhãn hiệu năng động của Ý – Armani Exchange khai trương thành lập shop thứ nhất tại Hà Nội, toạ lạc trong khu tậu sắm sắm lựa cao cấp Tràng Tiền Plaza, Tầng 3, Số 24 Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây cũng chính là shop thứ 2 tại việt nam giới nam giới sau shop ở Saigon Centre, Tp. Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích hơn 190m2 được phong cách thiết kế, xây dựng dựa bên trên nét đặc trưng vốn sở hữu của những thành phố tiên tiến lúc kết những vật liệu nhân tạo hợp lý cùng những yếu tố từ thiên nhiên. shop trưng bày những sản phẩm mới toanh nhất trong bộ sưu tập trong năm 2017, Armani Exchange được xem là nguồn sinh khí mới cho giới mộ điệu năng động thủ đô.

nhân thời cơ Armani Exchange khai trương thành lập shop thứ nhất ở thủ đô, quý khách hàng lúc ghé thăm shop sẽ sở hữu được cơ hội nhận hàng trăm phiếu tậu hàng trị giá 500.000 đồng.

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 03

shop sở hữu diện tích sắp 200m2

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 02

Stylist Hoàng Ku

20170703 armani exchange khai truong cua hang hinh 04

Á hậu Tú Anh

Armani Exchange (A/X) là một trong những tên thương hiệu năng động thuộc sở hữu bởi tập đoàn Giorgio Armani S.P.A do nhà phong cách thiết kế lừng danh Giorgio Armani tạo ra. tên thương hiệu được sáng lập năm 1991 với định hướng là một tên thương hiệu dành riêng cho người trẻ tuổi biến hóa năng động, sáng tạo và phá cách với phong thái sống tiên tiến. phong thái phong cách thiết kế của Armani Exchange phối kết hợp hợp lý giữa tính tiện nghi của Mỹ và đậm cá tính năng động của Ý, đơn thuần nhận thấy hình ảnh một New York tiên tiến và phóng khoáng đi cùng chất lịch sự xứ Sicilia bên trên những bộ phục trang của A|X.

Her World Vietnam

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.