Đẹp Sống

BÀ TRANG LÊ VÀ NTK NGUYỄN CÔNG TRÍ THAM DỰ tối TIỆC năng động sang trọng TẠI PARIS

Rate this post

Tuần qua, bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Vietnam International Fashion Week vừa với chuyến công du sang thủ đô Paris của nước Pháp để tham dự Tuần Lễ năng động cao cấp – Paris Haute Couture Fashion Week. sát cánh cùng bà là nhà phong cách thiết kế hàng đầu việt phái mạnh phái mạnh Nguyễn Công Trí

Tối ngày 4/7, tối tiệc kỷ niệm 150 năm của Hiệp hội năng động cao cấp thế giới thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week đã ra mắt tại thủ đô Paris. Góp mặt trong event này còn với 2 đại diện tới từ việt phái mạnh phái mạnh là bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Vietnam International Fashion Week và NTK Nguyễn Công Trí. Đây được xem là một tối tiệc sang trọng, nơi hội tụ và giao lưu của những nhân vật tầm cỡ và quyền lực tối cao trong giới năng động thế giới.

Bà Trang Lê là một nhân vật với tầm ảnh hưởng to đối với sự phát triển của ngành năng động việt phái mạnh phái mạnh trong ko ít năm qua. Dấu ấn đậm nét nhất của bà chính là sáng lập và nâng tầm event Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Vietnam International Fashion Week, trở thành điểm hẹn năng động uy tín hàng đầu đối với những nhà mẫu mẫu tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước. Đây cũng chính là nền tảng cho những mối giao thiệp sâu rộng của bà Trang Lê đối với những nhân vật quyền lực tối cao của làng năng động thế giới. Sự xuất hiện của bà với tư cách đại diện việt phái mạnh phái mạnh tại tối tiệc của Hiệp hội năng động cao cấp là một minh chứng rõ nét nhất.

Chia sẻ về chuyến du ngoạn quan trọng này, bà Trang Lê cho biết thêm thông tin: “Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Vietnam International Fashion Week ko chỉ là là nơi thế giới tới với việt phái mạnh phái mạnh và Shop chúng tôi còn mang những tinh hoa của làng năng động việt phái mạnh phái mạnh tới với thế giới. Chính vì thế, việc ra mắt nhà phong cách thiết kế tài danh Nguyễn Công Trí tới những nhân vật quyền lực tối cao tại kinh đô năng động Paris, chính là tiền đề rộng mở cơ hội lần thứ một với nhà mẫu mẫu việt phái mạnh phái mạnh tham dự trình diễn tại sàn diễn năng động danh giá Paris Fashion Week. Cao và xa hơn chính là niềm khát vọng ra mắt những tinh hoa và nhiều hơn nữa nữa những tài năng phong cách thiết kế việt phái mạnh phái mạnh với bạn bè thế giới, nâng tầm lớp những tài năng trẻ, và cũng chính là nền tảng cho sự phát triển của năng động việt phái mạnh phái mạnh”.

Tại event, bà Trang Lê và NTK Công Trí đã gặp và giao lưu với Chủ tịch hiệp hội Haute Couture – Pascal Morand, cặp đôi NTK nổi tiếng Hà Lan Viktor Horsting và Rolf Snoeren tới từ tên thương hiệu Viktor & Rolf. NTK Công Trí cho biết thêm thông tin anh cảm nhận thấy rất vinh dự và hạnh phúc lúc được tham dự và giao lưu với những nhân vật quyền lực tối cao của làng năng động thế giới tại một event to và uy tín như vậy.

20180711 ba trang le hinh 02

Cuộc gặp gỡ bên lề của bà Trang Lê

ko kể những cuộc gặp gỡ bên lề, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí cũng trở thành khách mời quan trọng trong tối diễn năng động của những nhà phong cách thiết kế nổi tiếng tới từ kinh đô năng động Paris. Một trong những số ấy là màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK Eymeric Francois với tên gọi “American Cathedral in Paris”.

Trước thềm tối tiệc, bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí đã với cuộc gặp gỡ thân mật và sắp gũi với ngài Donald Potard, bà Delphine Rousselet (CEO EU-Vietnam Business Network) để nói về câu chuyện giao thoa năng động giữa 2 nền văn hóa việt phái mạnh  – Pháp. Kết thúc bởi những loại bắt tay đầy thân thiện, đồng thời cũng mở ra những cơ hội hợp tác mới cho làng năng động, đây là tầng ý nghĩa quan trọng trong chuyến du ngoạn lần này của bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí.
Trước đó, ông Donal Potard – cựu CEO của tên thương hiệu năng động danh tiếng Jean–Paul Gaultier, một nhân vật với sức ảnh hưởng to tại kinh đô năng động Paris đã với chuyến thưỡng lãm showroom của NTK Nguyễn Công Trí. Cuộc gặp gỡ quan trọng này ra mắt bên dưới sự kết nối của bà Trang Lê được xem là manh nha trong tham vọng lần thứ một với bộ sưu tập của một NTK việt phái mạnh phái mạnh xuất hiện tại sàn diễn Paris danh giá. Được biết bà Trang Lê là kẻ luôn luôn dành riêng cho NTK Nguyễn Công Trí sự ái mộ về tài năng và luôn luôn muốn mang tinh hoa của những phong cách thiết kế của anh tới với bạn bè quốc tế. Bà cũng chính là kẻ luôn luôn ấp ủ giấc mơ to cho làng năng động việt phái mạnh. Chính vì những cơ duyên quan trọng trước đó, chuyến du ngoạn tới Paris lần này của NTK “Em Hoa” cùng bà Trang Lê cũng khá được xem là cơ hội để mở ra một bước ngoặt cho làng mẫu mẫu nội địa.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.