Đẹp Sao Sống

Book Tote vs Catherine Tote, mẫu túi tote nào của Dior đáng tậu hơn?

Rate this post

Mẫu túi tote mới của Dior, Catherine Tote, khá na ná dòng Dior Book Tote. Mẫu nào đáng đầu tư hơn?

Mùa Xuân Hè 2020, dựa bên trên thành công của mẫu Dior Book Tote, bà Maria Grazia Chiuri ra mắt một mẫu túi tote khác cho nhà mẫu mốt Pháp: dòng Catherine Tote.

Thoạt nhìn, dòng túi này trông giống hệt với mẫu Dior Book Tote. Điểm biệt lập là nó sở hữu thêm ngăn đựng nhiều thứ đồ sử dụng. Nhưng…ở bên phía ngoài mặt túi chứ ko phải ở bên phía trong. Và nó được quảng bá như một dòng túi làm vườn, đựng đủ loại đồ nghề như bay, xẻng cào và bao tay làm vườn. Tại sao?

>>> Xem thêm: MARIA GRAZIA CHIURI MANG MISS DIOR LÊN SÀN DIỄN DIOR XUÂN HÈ 2020

dòng túi của Miss Dior

Mẫu túi Dior Catherine Tote bên trên sàn diễn Dior Xuân Hè 2020

dòng tên Catherine của túi tote tới từ Catherine Dior, em gái của nhà phong cách thiết kế Christian Dior quá cố. Bà cũng chính là cảm hứng cho lọ nước hoa Miss Dior của nhà mẫu mốt Pháp.

Bà Catherine Dior là một người con gái thép. Từng tham dự phong trào chống Phát-xít Đức tại Pháp, bà bị bắt vào trại tập trung suốt một thời gian dài. Nhưng bà đã sống sót để trở về với gia đình. lúc được giải thoát, bà tìm thấy mục đích mới cho đời mình qua tình yêu làm vườn và trồng trọt. Bà trở nên nổi tiếng với những khu vườn của tôi, quan trọng đặc thù là vườn hồng.

Chính vì vậy, dòng túi tote mang âm hưởng một dòng túi làm vườn này được lấy cảm hứng từ phong thái sống của bà.

dòng túi của những quý bà thực dụng

Nhìn chung, bộ sưu tập Dior Xuân Hè 2020 rất thực dụng. xinh, nhưng rất dễ sử dụng. Những mẫu váy, áo quần jeans phom dáng vẻ vẻ dễ mặc. giầy bốt hầm hố, dễ giặt rửa, để vừa hoàn toàn sở hữu thể đi hiking lại hoàn toàn sở hữu thể mang theo…làm vườn.

Mẫu túi Dior Catherine Tote cũng đúng với chủ trương này của Maria Grazia Chiuri. Nó to, như mẫu Dior Book Tote, nên đựng được rất nhiều tư trang. Nhưng những ngăn bên phía ngoài giúp cho bạn sắp xếp đồ đạc ngăn nắp hơn. Ngăn bên phía ngoài đủ to để bạn đựng bình nước, sổ tay, bóp…làm cho cho chúng ko bị đổ nghiêng ngả ở trong trái tim ruột túi.

Hiện tại, mẫu Dior Catherine Tote chỉ sở hữu một phiên bản duy nhất bởi vải canvas thêu hình tiết Oblique blue color kinh khủng của Dior. Một bên mặt sở hữu thêu brand tag Christian Dior tương tự như mẫu Book Tote. Quai đủ dài để đeo quanh vai hoặc cầm tay. Kích cỡ: 40 x 31 x 19 centimet.

Đánh giá từ Harper’s Bazaar

Tạm thời, Harper’s Bazaar vẫn cho rằng dòng Dior Book Tote là sản phẩm đáng đầu tư hơn.

Về mặt phong cách thiết kế, những ngăn nhỏ đặt bên phía ngoài của Catherine Tote sở hữu lẽ ko tốt lắm trong chuyện đảm bảo an toàn tư trang. những ngăn ko tồn tại miệng khóa dây kéo, sẽ dễ rớt đồ. Chưa kể là lúc để nhiều đồ đạc, gây phồng ngăn túi lên, nhìn cũng ko xinh mắt. Tất nhiên, việc sở hữu ko ít ngăn làm cho cho dòng Catherine Tote tiện lợi hơn mẫu Dior Book Tote ko tồn tại ngăn nào cả, nên sở hữu lẽ nó sẽ được những quý bà ưa du ngoạn tìm tới.

Về mặt đầu tư lâu dài, tạm thời Dior Book Tote cũng vẫn dẫn trước. dòng tote kinh khủng đã sở hữu ko ít mẫu mã, phong cách thiết kế đa chủng loại hợp lý với gu thời trang và năng động face cá thể của mọi người. Trong lúc dòng Catherine Tote mới chỉ sở hữu mẫu làm từ vải dệt Oblique.

Dior Book Tote cũng chính là một loại sản phẩm sở hữu giá trị chuyển nhượng cao bên trên thị trường second hand, vì liên tục sở hữu phiên bản giới hạn. Trong lúc đó, Catherine Tote còn quá mới, chưa tồn tại được giá trị tương tự. Ngoài ra, kiên cố rằng hình tiết Oblique là phiên bản sẽ được sản xuất đều đặn. Nếu Dior ra mắt phiên bản giới hạn với hoa văn khác cho Catherine Tote, thì nó sẽ được săn lùng nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa.

Địa chỉ shop Christian Dior tại việt nam giới nam giới

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: DIOR RA MẮT DÒNG TÚI BOBBY LẤY CẢM HỨNG TỪ CÚN CƯNG CỦA CHRISTIAN DIOR

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.