Đẹp Sao Sống

Bốt hiking tậu một tặng 3

Rate this post

Một ý tưởng họa tiết thiết kế rất táo bạo và sáng tạo

New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak

Làn sóng những đôi giầy phiên bản giới hạn được dân hypebeast săn lùng tiếp tục uy lực trong 2020. Làm sao để đảm bảo sản phẩm của tôi được tay chơi để ý tới?

mang những Brand Name tìm tới những ngôi sao 5 cánh; ví dụ như Nike lúc bắt tay cùng ca sỹ siêu sao hàn quốc Quốc G-Dragon hay Virgil Abloh, người đang nắm giữ chức vụ Giám đốc sáng tạo mảng năng động phái nam của Louis Vuitton. mang những Brand Name thì lại họa tiết thiết kế nên sản phẩm cực độc lạ, như tình huống này của New Balance.

Sự phối hợp của ba Brand Name…ko liên quan

họa tiết thiết kế giầy bốt mới nhất của New Balance tới từ màn phối hợp cùng Tokyo Design Studio và Snow Peak. New Balance, một Brand Name Sport. Snow Peak, Brand Name sản phẩm và dụng cụ dã ngoại. Tokyo Design Studio, đơn vị chuyên…họa tiết thiết kế dụng cụ nhà bếp, đồ decor nhà cửa rất nghệ thuật.

Ba Brand Name, tưởng chừng như ko liên quan. Nhưng lúc phối hợp lại cho ra mắt một đôi giầy sáng tạo lạ thường.

Mẫu họa tiết thiết kế New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak dựa bên trên một trong những đôi giầy chạy bộ địa hình được thích thú nhất của New Balance, mẫu MT801. Điểm đặc sắc là thực chất…đây là ba đôi giầy được lồng ghép khéo léo vào cùng một sản phẩm. tậu-một-tăng-3, thực quá hời!

Đôi giầy Sport sáng tạo đậm phong thái Nhật

Ảnh: GQ

phần trong cùng là một đôi dép bông đi trong nhà. Nó quyến rũ và mềm mại như vớ, giữ cho đôi bàn chân bạn ấm áp trong mùa lạnh.

lúc phối hợp lớp dép bông trong cùng này với lớp thứ hai là một đôi dép nhựa, bạn mang mẫu dép dễ chịu và thoải mái dễ xỏ chân lúc cần chạy thời gian nhanh ra cửa.

Cuối cùng, gắn phần cồ bàn chân cao lên và những bạn sẽ mang được mẫu giầy bốt đi hiking hầm hố. Đôi giầy New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak trọn vẹn chống thẩm thấu, tin cậy để đi trong mùa mưa và giữ cho đôi bàn chân bạn khô ráo bên trên con đường nhiều sình, bùn.

họa tiết thiết kế của đôi giầy này lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Nhật. Gam màu sắc xanh da trời lính của chính nó tới từ màu sắc cỏ cây, đá và rêu phong bên suối Nhật. Đôi giầy New Balance x Tokyo Design Studio x Snow Peak được xem là món quà vô cùng hợp lý cho những ai thích phong thái dã chiến tiện lợi mà thông minh. chúng ta cũng đều hoàn toàn mang thể đặt tậu nó bên trên slamjam.com

>>> Xem thêm: ADIDAS VÀ PRADA TIẾP TỤC BẮT TAY, RA MẮT MẪU SUPERSTAR PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CHO 2020

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.