Đẹp Sao Sống

Brooks Brothers tung BST Red Fleece mang cảm hứng Địa Trung Hải

Rate this post

Bãi biển là nơi xả stress tuyệt vời nhất. lúc đi biển, tinh thần chúng ta ngay lập tức trở nên nhẹ dịu, thoải mái và dễ chịu.

Cho mùa hè 2020, BST Red Fleece của Brooks Brothers ghi lại một cách chính xác nhất cảm xúc này. Tinh thần kỳ nghỉ mùa hè ngập tràn nắng được đưa vào bộ sưu tập năng động văn phòng của hãng.

Lấy cảm hứng từ color sắc và bầu ko gian vùng Địa Trung Hải (đặc trưng quan trọng là Saint-Tropez và Ibiza), BST Red Fleece mùa này sử dụng cách phối kết hợp những gam color cổ xưa: trắng và xanh hải quân, đỏ và xanh hải quân, hồng và trắng.

Cả sản phẩm cho phái nam và phái nữ đều tạo ấn tượng mạnh về mặt cảm giác của mắt với những hình tiết vui tươi, mang chủ đề sinh vật biển (ko ngừng lại ở những loài động vật như cua, bạch tuộc) và cảm hứng từ nàng tiên cá.

Red Fleece tiếp tục tạo thành làn sóng mới với cách sử dụng logo táo bạo và tinh thần đặc trưng quan trọng mà Brand Name muốn truyền tải.

BST âu phục phái nam với điểm vượt trội bao gồm áo khóa ngoài Sport hình tiết kẻ sọc, tương thích với buổi tối mùa hè thoáng mát. Vải madras nổi tiếng được lặp lại theo mùa, thể hiện bên trên áo sơ-mi, áo khóa ngoài sport coat và áo vest; ngoài ra vải cốt tông pha linen tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người mặc và vẫn giữ được phong thái trong suốt những mùa hè nắng cháy. phụ kiện thời trang Sport giúp hoàn thiện bộ âu phục, bao gồm nón bucket, giầy lười và nhiều mẫu giầy Sport mới. Khăn tay bỏ túi là một trong những phụ kiện thời trang tạo điểm vượt trội.

BST âu phục phái nữ thể hiện phong thái cổ xưa của Brooks Brothers với việc sử dụng hình tiết gingham và kẻ ô vuông. Những mẫu váy maxi thướt tha khắc họa hình ảnh cô gái với đôi mắt mơ màng, tóc uốn xoăn và làn gia rám nắng quyến rũ. nón bucket và túi tote in hình tiết mùa hè tạo thêm phong thái thú vị cho âu phục mùa này. giầy xăng đan gót cao và gót thấp là phụ kiện thời trang bổ sung cập nhật cho BST.

đôi điều về Brand Name Brooks Brothers

Được thành lập vào năm 1818, Brooks Brothers là Brand Name trước tiên của nước Mỹ cho ra đời dòng âu phục may sẵn.

Brooks Brothers hãnh diện lúc suốt hai thế kỷ qua luôn luôn được nhắc tới là Brand Name “biến những quý ông trở thành những vị tổng thống”, bởi Brooks Brothers đã vinh dự cung cấp âu phục may đo cho 40 trong số 45 đời tổng thống Mỹ.

Tiếp tục thừa hưởng nét trẻ xinh di sản, Brooks Brothers tự hào luôn luôn giữ vững truyền thống và giá trị Brand Name, là điểm tới sắm lựa cho những quý bà và quý ông của mỗi thời đại.

shop Brooks Brothers việt phái nam phái nam

TP HCM

L1 – 19 & 20, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một
☎ (028) 3939 0477

Hà Nội

31 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm
☎ (024) 3266 8206

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.