Đẹp Sống

BST Coach Thu Đông 2022: Giấc mơ thời trang và năng động Mỹ qua lăng kính của thế hệ tương lai

Rate this post

Khơi dậy hoài niệm và nỗi nhớ từ những câu chuyện thân thuộc bên trên đất Mỹ, Stuart Vevers tái hiện di sản Coach thông qua lăng kính của thế hệ tiếp nối bên trên sàn diễn tại New York. Đâu đó bên trên đất Mỹ – nơi lãng mạn thăng hoa, nơi những điều xinh đẽ, bất ngờ và dư vị ngọt ngào và lắng đọng đan xen với xúc cảm khắc nghiệt hoàn toàn mang thể xảy ra Một trong những điều thường nhật, rồi từ đó khơi nguồn nên những câu chuyện tình yêu mới.

bst coach thu dong 2022 nyfw - 1

Sự quyến rũ của lông cừu và vải nhung, tương phản với những đường nét cứng cáp cùng hình tiết xoắn đã giúp những mẫu họa tiết thiết kế trong BST Thu Đông 2022 trở nên ấm áp và nồng nhiệt hơn. Ngoài ra, sắc nâu cùng phong cách họa tiết thiết kế saddle phá cách, hình vẽ graffiti thô mộc nhưng giàu cảm xúc đã giúp tôn vinh rất nhiều chất di sản tới từ tên thương hiệu mang tuổi đời bên trên 80 năm.

BST Thu Đông 2022 phần nào đã vén màn cho chương tiếp sau của Giám đốc Sáng tạo nhà mẫu mẫu Coach – Stuart Vevers trong sứ mệnh kế thừa và tiếp nối những di sản đã được gầy dựng với tinh thần lạc quan thông qua lăng kính của thế hệ tương lai. Thông qua việc trình làng những sản phẩm tinh túy như: áo khoác phía bên ngoài lông cừu và gia ko kể những chiếc váy ren, đan móc lãng mạn; sắc neon khá vượt trội hút mắt hay những họa tiết thiết kế gia Ready-to-wear lấy cảm hứng từ những thập niên 70, BST đã tôn vinh tầm quan trọng của nhà mẫu mẫu trong những công việc định hình di sản phong thái Mỹ.

bst coach thu dong 2022 nyfw - 2

bst coach thu dong 2022 nyfw - 3

bst coach thu dong 2022 nyfw - 4

bst coach thu dong 2022 nyfw - 5

bst coach thu dong 2022 nyfw - 6

bst coach thu dong 2022 nyfw - 7

bst coach thu dong 2022 nyfw - 8

Để tôn vinh Bonnie Cashin – NTK thứ nhất của Coach, Vevers đã ra mắt những mẫu áo khoác phía bên ngoài mang ý nghĩa lịch sử nhưng được mô phỏng lại bởi cấu tạo từ chất gia cừu vô cùng đậm chất ngầu và cá tính, cùng theo với đó là phiên bản tiên tiến của túi Coach Sling Bag đã được sáng tạo từ những năm 1964.

Ngoài ra, BST cũng trình làng những mẫu họa tiết thiết kế được tạo ra bởi sự hợp tác cùng những nghệ sĩ graffiti Mint & Serf, là những sản phẩm mang hình tiết của những tác phẩm nghệ thuật thô nhằm mục đích khơi gợi trí tưởng tượng và óc sáng khiến cho cho tất cả những người thưởng lãm.

bst coach thu dong 2022 nyfw - 9

bst coach thu dong 2022 nyfw - 10

bst coach thu dong 2022 nyfw - 11

bst coach thu dong 2022 nyfw - 12

bst coach thu dong 2022 nyfw - 13

bst coach thu dong 2022 nyfw - 14

bst coach thu dong 2022 nyfw - 15

Sân khấu thời trang và năng động tái hiện bối cảnh của một khu phố Mỹ, được tổ chức tại sân bóng rổ Basketball City ở Lower East Side thuộc thành phố New York vào đúng ngày lễ tình nhân, BST trình diễn bên trên nền nhạc lãng mạn của thập niên 70 được phối lại với chất grunge thập niên 90 đã tạo thành một cảm giác vô cùng thú vị. những mẫu sáng tạo đã được họa tiết thiết kế để gợi mở ký ức của người xem về những thị trấn Mỹ trong khoảng ko hoài cổ đặc tả cuộc sống thường ngày thường nhật của những cư dân trong vùng.

Stuart Vevers chia sẻ: “những BST của tôi thường bắt đầu bởi cảm xúc, và đối với mùa Thu, cảm xúc ấy là tình yêu. Để thể hiện điều này, BST khai thác sự khác hoàn toàn giữa hai thái cực: lãng mạn và mạnh mẽ và uy lực, đồng thời tái tạo lại di sản Coach. Tôi thích ý tưởng tạo ra một thế giới hoài cổ đâu đó bên trên đất Mỹ bên dưới lăng kính màn ảnh rộng, một chút pha trộn tinh thần của thế giới ngày thời điểm ngày hôm nay và di sản văn hóa đại chúng của thế hệ trước và điều này luôn luôn truyền cảm hứng cho tôi.”

Show diễn mang lại trải nghiệm về những mảng color thân quen của số đông về giấc mơ Mỹ, đồng thời chào đón thế hệ tương lai viết tiếp những câu chuyện của ngày thời điểm ngày hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.