Đẹp Sao Sống

BST giầy với TikTok Dance Challenge

Rate this post

Một bộ sưu tập khơi quyến rũ xúc và tinh thần tự do bay bổng

https://www.youtube.com/watch?v=cYaClf6ZI3k/

Salvatore Ferragamo vừa reviews bộ sưu tập giầy với tên Let’s Dance (Hãy nhảy múa). Những họa tiết thiết kế mang tinh thần của những đôi giầy múa truyền tải tinh thần tự do bay bổng.

Nghệ thuật trong từng vận động của bộ môn khiêu vũ

Khiêu vũ là một loại hình nghệ thuật, đồng thời cũng chính là một bộ môn làm xinh tối thượng luyện sắc vóc và sức khỏe. năng động cũng rất với thể rất với thể xem như nửa bước tiến vào ranh giới của mỹ thuật. phối kết hợp cả hai với nhau mang lại một hình thức nghệ thuật giúp chúng ta thể hiện cảm xúc và sáng tạo qua nhịp điệu hoàn mỹ và phong thái, qua từng cử chỉ của khung người và từng họa tiết thiết kế tinh xảo.

Khát vọng tự do càng ngày càng to trong thời kỳ đại dịch, truyền cảm hứng cho những tầm nhìn mới. Trong đó, khiêu vũ trở thành một sự giải phóng tâm trí, một ngôn ngữ phổ quát, và một phương tiện thể hiện bản thân. Cũng giống như năng động.

Ngay cả lúc những nền kinh tế tài chính thế giới bắt đầu mở cửa, cảm giác hỗn loạn và ko kiên cố là vẫn luôn luôn hiện hữu trong đầu chúng ta. Vậy, cách nào tốt hơn để truyền tải niềm vui và sự nhiệt tình vào cuộc sống thường ngày của bạn hơn là khiêu vũ?

BST Let’s Dance của Salvatore Ferragamo lấy cảm hứng từ sự tái sinh của xã hội, tôn vinh tất cả những gì chúng ta đã vượt qua và tất cả những gì chúng ta sẽ vượt qua. Ferragamo xem việc tạo ra một đôi giầy theo như hình ảnh của khiêu vũ và văn hóa khiêu vũ, là cách rất tốt để thể hiện bước tiến này.

Salvatore Ferragamo Let’s Dance: Những đôi giầy nhẹ như ko gian và mềm dẻo hết cỡ.

Bộ sưu tập với họa tiết thiết kế cho mỗi dịp, mỗi ngày. color sắc đa chủng loại từ vàng nắng, đỏ ruby, cam rực rỡ tỏa nắng, cũng như những color cổ xưa như đen, bạc và vàng. mẫu dáng vẻ vẻ bao gồm: giầy đế bệt ba lê; những đôi lace-up nhẹ dịu; moccasin cùng hình tượng Gancini; guốc sandal; giầy gót cao; và bốt quyến rũ.

Chiến dịch quảng bá Let’s Dance đầy tính thách thức từ Salvatore Ferragamo

Chiến dịch ra mắt bộ sưu tập đi kèm theo với một đoạn phim ngắn của đạo diễn người Mỹ Danielle Lessovitz, mô tả cuộc đối thoại mang ý nghĩa hình tượng giữa vũ điệu và đôi giầy.

Ba vũ công đương đại – Anita Lorusso, Naomi Weijand và Tania Dimbelolo – thể hiện một loạt những vũ điệu hoà tấu và độc tấu, với sự hỗ trợ của những đôi giầy nhẹ như ko gian Let’s Dance của Salvatore Ferragamo.

Nhưng, những điều bên trên ko phải là tất cả! Salvatore Ferragamo còn thực hiện một Dance Challenge – thách thức vũ đạo – qua TikTok.

bên trên kênh TikTok của Salvatore Ferragamo đã đăng lên đoạn Clip hướng dẫn vũ điệu từ ba vũ công bên trên. Làm theo hướng dẫn của chúng ta. Sau đó đăng bài biểu diễn của bạn lên cùng hashtag #FerragamoLetsDance. Những đoạn Clip trông rất vượt trội nhất sẽ được reviews bên trên kênh TikTok và tài khoản Instagram của Ferragamo. Đây là một chiến lược marketing vô cùng cao cấp.

>>> Xem thêm: SALVATORE FERRAGAMO F-HEEL: ĐÔI giầy đổi khác LỊCH SỬ họa tiết thiết kế giầy DÉP

Ảnh: Salvatore Ferragamo
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.