Đẹp Sao Sống

BST TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule

Rate this post

Bộ sưu tập TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule đánh dấu sự hợp tác của Tommy Hilfiger và tập đoàn giải trí khồng lồ Warner Bros

https://www.youtube.com/watch?v=N8t2JBA2i5s/

 

Với kinh nghiệm từng hợp tác với tương đối nhiều hình tượng văn hóa đại chúng, TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule là sự phối hợp đầy ấn tượng của thời trang và năng động và giải trí phong thái Mỹ.

Là tuổi thơ của hàng tỷ người bên trên toàn thế giới kéo dãn suốt nhiều thập kỷ, Looney Tunes® đã biến đổi thành Brand Name nhượng quyền nổi tiếng toàn thế giới.  Brand Name này gồm: những sản phẩm truyền hình; truyện tranh; âm nhạc; game và thậm chí là cả công viên giải trí. Bộ sưu tập TOMMY JEANS Looney Tunes® capsule sẽ xuất hiện tại những shop TOMMY JEANS bên trên toàn thế giới và website tommy.com, bắt đầu từ 20 tháng 3 năm 2020.

Sự pha trộn giữa năng lực trẻ xinh và tinh thần lạc quan quyết đoán

“BST TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule là sự pha trộn thú vị của hai Brand Name được định hình bởi năng lực trẻ xinh và tinh thần lạc quan quyết đoán. Cả hai nhà hàng chúng tôi đều dành riêng sự tôn vinh cho những di sản của tớ, ko ngừng sáng tạo bên trên nền tảng di sản vốn mang để luôn luôn chiếm hữu được tình cảm của độc kém chất lượng toàn thế giới cho tới ngày ngày hôm nay và trong tương lai.” NTK Tommy Hilfiger chia sẻ.

những nhân vật hoạt hình kinh hồn bạt vía của Warner Bros sống dậy trong mỗi phong cách thiết kế

Những hình ảnh ấn tượng của BST TOMMY JEANS Looney Tunes®Capsule được ghi lại qua lăng kính streetwear. Bộ sưu tập làm sống dậy những nhân vật kinh hồn bạt vía của Warner Bros như: Bugs Bunny, Daffy Duck, Tweety Bird, Sylvester the Cat, Tasmanian Devil, Road Runner và Wile E. Coyote.

Thông qua những nhân vật huyền thoại này, TOMMY JEANS truyền tải thông điệp lạc quan; táo bạo; đa chủng loại; đích thực. những đặc điểm này tương đồng với độc kém chất lượng TOMMY JEANS. chúng ta kết nối với nhau bởi chính vì sự biệt lập của mỗi cá thể tưởng chừng như ko đồng bộ.

Đặc trưng của những phong cách thiết kế lần này là sự trẻ xinh và rực rỡ tỏa nắng. Áo nỉ dễ chịu và thoải mái, loại greed color biển hay hồng nhạt phối hợp cùng tổ hợp logo Tommy và những nhân vật hoạt hình đầy ấn tượng. một loại áo hoodie lửng, ba lô, nón vành rộng và nón bóng chày điểm tô cho BST tràn trề năng lực bên trên bản in Looney Tunes®. giầy sneaker đế xuồng; túi chéo cánh cánh fanny; áo khóa ngoài denim tạo ra những mặt hàng streetstyle xinh mắt.

Tất cả những phong cách thiết kế này bổ sung cập nhật ý tưởng độc nhất vô nhị mới mẻ cho tủ chứa đồ của những tình nhân thích sưu tập và những bạn trẻ luôn luôn khá vượt trội bên trên mạng xã hội.

Nhiếp ảnh gia Jack Henry Bridgland đã thực hiện bộ hình đầy ấn tượng cho BST lần này với sự tham dự của U.K. – nhạc sĩ trẻ tài năng; Jesse James Solomon và Joy Crookes.

Theo dõi @TommyJeans để tham dự xã hội TOMMY JEANS toàn thế giới và chia sẻ hashtag #TommyJeans và #TommyJeansXLooneyTunes.

Hệ thống shop Tommy Jeans tại việt phái mạnh phái mạnh

Hà Nội
Star City Trần Duy Hưng
Aeon Mall Hà Đông

TP. HCM
Aeon Mall Tân Phú

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.