Đẹp Sao Sống

Chiến dịch TB Summer Monogram hè 2020 của Burberry

Rate this post

Chiến dịch quảng bá mới của Burberry cho TB Summer Monogram gây lưu ý lúc để những hình tiết monogram đặc trưng của BST xuất hiện ấn tượng trong số những cảnh quan ngoạn mục

https://www.youtube.com/watch?v=Oy8dHsLqZ0o/

 

ko tồn tại sự xuất hiện của những siêu mẫu thân thuộc như Kendall Jenner, Irina Shayk. Cũng ko tồn tại những phong cách thiết kế thời trang và năng động. Chiến dịch quảng bá TB Summer Monogram của Burberry nhằm mục tiêu kết nối con người với thế giới phía bên ngoài thông qua vẻ xinh ngoạn mục của cảnh quan thiên nhiên.

Từ sa mạc khô cằn ở Dubai

Burberry ra mắt chiến dịch mới cho TB Summer Monogram

Nghệ sĩ Nathaniel Alapide đã biến những cồn cát bên trên sa mạc ở Dubai trở thành một trong những phần trong chiến dịch quảng bá TB Summer Monogram. Ông đã tạo ra một bức điêu khắc khổng lồ với hình tiết monogram là hai chữ dòng T và B lồng vào nhau.

Được biết, Nathaniel Alapide đã phải trú ẩn ở một ngôi làng ven sa mạc trong vòng một tuần để hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này.

“nếu mà quý khách hàng tạo ra một thứ gì đó bên trên sa mạc, nó giống như một việc làm phù du. Sa mạc ko khoan nhượng với bất kỳ ai. Vì vậy lúc đã quyết định, bạn phải hợp tác với thiên nhiên”

– Nathaniel A. Alapide –

tới cảng biển Thâm Quyến Trung Quốc

Burberry ra mắt chiến dịch mới cho TB Summer Monogram

Những dòng thuyền buồm mang hình tiết monogram của bộ sưu tập lướt đi bên trên mặt biển xanh biếc. Đó chính là hình ảnh tái hiện di sản Sport tiên tiến và cũng chính là yếu tố đã truyền cảm hứng cho TB Summer Monogram.

“lúc ở bên trên biển, bạn thực sự được trải nghiệm rất nhiều điều mà bạn chưa từng thấy bên trên đất liền. Cụ thể như nhìn thấy bầu trời đầy sao. Hoặc đôi lúc là những đàn cá heo bơi ngoài. Những khoảnh khắc ấy khiến cho cho tôi cảm nhận thấy tự do và sau đó là hạnh phúc”

– Chen Pinglang, Thuyền trưởng lái Thuyền buồm –

Và bầu trời xanh Nội Mông Cổ

Burberry ra mắt chiến dịch mới cho TB Summer Monogram

lúc bình minh ló dạng, bốn khinh khí cầu với bốn loại màu sắc đặc trưng của bộ sưu tập TB Summer Monogram bay lên từ Ô Hải, Nội Mông Cổ. Từ khinh khí cầu, những bạn sẽ ngạc nhiên trước sự kỳ thú của thiên nhiên.

những dãy núi và sông Hoàng Hà chia cắt hệ sinh thái nơi đây thành sa mạc và đồng bởi tràn trề sức sống. những bạn sẽ ko thể tưởng tượng được cảnh quan ngoạn mục như thế nào cho tới lúc chúng ta ở bên trên bầu trời.

Burberry ra mắt chiến dịch mới cho TB Summer Monogram

>> Xem thêm: RICCARDO TISCI CHIA SẺ VỀ LOGO TB MỚI CỦA BURBERRY

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.