Thời Trang

Christian Louboutin – Công thức của kẻ thành công – Ferosh Blog

Rate this post

Christian Louboutin từ lâu đã là loại tên đảm bảo cho sự quý phái và quyến rũ cho những người sử dụng. Từ ăn mặc quần áo, phụ kiện thời trang, son làm xinh môi và ko giống nhau nhất chính là những đôi giầy đế đỏ đã đi vào huyền thoại, tất cả đã tạo ra một tên thương hiệu danh giá và đầy tự hào giữa lòng nước Pháp. Vậy bởi phương pháp nào nhưng mà những loại giầy đế đỏ ấy trở thành đắt giá tới vậy?

Giày đế đỏ - biểu tượng không thể phá bỏ của Christian Louboutin
giầy đế đỏ – hình tượng ko thể phá bỏ của Christian Louboutin

Vào một ngày mùa thu năm 1991, chàng trẻ trai Christian Louboutin, sau lúc đã phiêu lưu qua khắp những tên thương hiệu năng động hàng đầu như Chanel, YSL, Maud Frizon, đã quyết định đầu tư tại ngay quê nhà mình một tên thương hiệu năng động với tên ông. Chỉ 2 năm sau đó, một xây giới hạn đã xuất hiện và trở thành hình tượng năng động của giới thượng lưu cho tới tận ngày nay: giầy đế đỏ by Christian Louboutin. Sử dụng red color sậm nhưng với một sắc màu sắc tươi thế hệ, những đôi giầy của Louboutin với một cách nhận diện ko thể lẫn đi đâu được.

Christian Louboutin Heels on the Catwalk London Fashion Week 2010 - Fashion For Relief - Haiti London, England - 18.02.10 Featuring: Christian Louboutin Heels on the Catwalk Where: London, United Kingdom When: 18 Feb 2010 Credit: WENN

Với việc kêu gọi đầu tư từ 2 người game thủ, khu chợ Louboutin trước tiên tọa lạc taị thủ đô Paris đã ra đời. Với phương châm chỉ xây giới hạn hàng cao cấp, cho tới ngày nay những sản phẩm của Louboutin đều được tin sử dụng vì những ngôi sao 5 cánh hàng đầu bên trên trái đất. Từ Christina Aguilera, Jennifer Lopez hay Nicky Minaj đều là những quý khách hàng thân quen của ông, Mỗi ngôi sao 5 cánh đều trung thành với tên thương hiệu tới mức bọn họ với ít nhất 500 đôi giầy gót cao đế đỏ, ko giống nhau nhất chính là tiểu thuyết gia người Mỹ Danielle Steel, với số lượng khổng lồ 6,000 đôi bà đang sở hữu.

Danielle Steel - Người sở hữu số lượng giày Louboutin đồ sộ nhất thế giới
Danielle Steel – Người sở hữu số lượng giầy Louboutin khổng lồ nhất trái đất

Louboutin lấy tôn chỉ của tôi cho giầy gót cao đó là : “Tạo ra những đôi giầy với chiều cao vượt trội, từ 120mm trở lên, với mục tiêu làm cho cho những người con gái vẻ quyến rũ riêng biệt, tôn vinh đôi bàn chân thon thả của người mặc”. Ông sắm cho chính mình một Signature Design nhưng mà theo ông là sẽ ko bao giờ lỗi mẫu mốt, đó chính là phần đế giầy huyền thoại như chúng ta đã biết.

Điều làm cho cho những sản phẩm của Louboutin trở thành quý giá tới vậy chính là quy trình sinh sản trọn vẹn thủ công và quy trình tinh xảo và nghiêm nhặt của chúng. Dù là đôi giầy chỉ cao 3cm hay những loại gót cao lên tới 25cm, những đôi giầy tới từ tên thương hiệu này vẫn luôn luôn làm cho cho những người đi một cảm giác thoải mái và dễ chịu, sexy nóng bỏng và tự tín.

Christian_Louboutin_Shoes_Cushnie_et_Ochs_NYFW_1

ko chi tỉ mỉ tới từng thông số trong xây giới hạn khuôn giầy và gót đã đi vào huyền thoại, mẫu mã và gia công bởi chất liệu của những đôi giầy Louboutiin cũng chính là thước đo của phong thái. Chủ yếu sử dụng vải gia cao cấp nguyên khối, những tác phẩm của Louboutin giữ được nguyên dạng về hình dáng vẻ vẻ và tư tưởng xây giới hạn.

Với giá trị trong xây giới hạn và sự xa xỉ trong giá thành, những đôi giầy của Christian Louboutin sẽ vẫn luôn luôn là minh chứng cho phong thái và giá trị của người con gái. cho tới nay bất kể cô gái tiểu thư nào ham năng động cũng ko thoát khỏi sự cám dỗ tới từ đôi giầy gót cao đế đỏ đầy ma lực ấy.

Louboutin - Ông hoàng của ngành thời trang giày dép dành cho phái nữ
Louboutin – Ông hoàng của ngành năng động giầy dép dành riêng cho phái xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.