Đẹp Sao Sống

Coach Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

tên thương hiệu Coach tin rằng hàng thời trang và năng động mới cùng đồ vintage hoàn toàn sở hữu thể hiện diện cùng nhau. Chẳng vì vậy mà trong bộ sưu tập Coach Thu Đông 2021 vừa ra mắt, hãng tái sử dụng ko hề ít mặt hàng vintage thực sự.

Coach Thu Đông 2021 sử dụng túi vintage thực, trung thành với phong thái hoài cổ

Được biết, Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers đã gặp gỡ một nhà sưu tầm túi cầm tay tay Coach vintage ở tiểu bang Tennessee của Mỹ cho lần ra mắt này. Nên những mẫu túi bạn thấy trong album hình ảnh lần này, sở hữu mẫu thực sự là đồ vintage hàng chục năm tuổi!

Thoạt nhìn lướt qua, khó nói sản phẩm nào là vintage thực sự và sản phẩm nào chỉ là phục cổ, mô phỏng cảm giác ấy. Trích lời Stuart Vevers, lúc Coach trình làng mặt hàng vintage độc nhất vô nhị bên trên website e-commerce thì nó bán rất nhanh chóng. Và những item mô phỏng cảm giác vintage cũng rất được nhiệt liệt chào đón. “Tôi nghĩ chúng hoàn toàn sở hữu thể sát cánh cùng nhau”, ông nói.

Coach Thu Đông 2021 cũng đậm chất retro mẫu Mỹ. những loại áo khóa ngoài biker jacket bởi gia thuộc, lông cừu shearling được áp dụng tối đa. phối hợp cùng là những hình tiết từ thức ăn, thú vật ngộ nghĩnh.

Stuart Vevers tiếp tục cùng tác với những gương mặt thân quen

Áp dụng format của show Xuân Hè 2021, Stuart Vevers cùng tác với nhiếp ảnh gia Juergen Teller để hoàn toàn sở hữu thể chụp hàng loạt những ngôi sao 5 cánh thân quen với hãng. Ví dụ Jennifer Lopez, Michael B. Jordan, Kaia Gerber và Kiko Mizuhara, những người đã cùng tác từ mùa Xuân Hè.

Dù vậy, album hình ảnh ko gây quá nhiều ấn tượng. Cách styling từng look với mẫu mix match ngẫu nhiên thì vui tươi đấy. Nhưng nó lại gợi nhớ quá nhiều tới phong thái của Gucci.

>>> Xem thêm: COACH XUÂN HÈ 2021: BỘ SƯU TẬP MADE IN NEW YORK

Ảnh: Juergen Teller / Coach
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.