Đẹp Sao Sống

Coach Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Dù ko tham dự lịch diễn năng động chính thức của Tuần lễ năng động New York, Coach vẫn tung ra bộ sưu tập Xuân Hè 2021 đúng thời điểm. Bộ sưu tập này còn với tương đối nhiều cải biến lạ, thể hiện rõ hướng đi mới của Brand Name Mỹ.

Coach Xuân Hè 2021: Lá thư tình Stuart Vevers gửi New York

chiếc nôi của Coach là New York. Thành phố này là thủ phủ năng động và một trong những đầu tàu tài chính của Mỹ. Nó đã chứng kiến hàng loạt cuộc khủng hoảng tài chính, như Đại khủng hoảng của thập niên 1930, Vỡ bong bóng chứng khoán của thập niên 2000… Sau mỗi lần gặp khó khăn, New York tiếp tục vươn lên để minh chứng địa vị quan trọng của tớ trong ngành công nghiệp tài chính và năng động toàn thế giới.

Vì vậy, cho mùa Xuân Hè 2021, Giám đốc sáng tạo Stuart Vevers muốn gửi một “lá thư tình” tới New York. Cách anh truyền tải thông điệp cũng khá ý nghĩa.

“Thành phố New York đã trải qua một thời gian thực khó khăn. những hộ kinh doanh vừa và nhỏ đang cố gắng sống sót. Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Coach, với chủ đề Lá thư tình gửi New York, là cách thời gian nhanh nhất và giản dị nhất để hỗ trợ xã hội năng động địa phương”.

– Giám đốc sáng tạo Coach, Stuart Vevers –

Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ những hình ảnh nghệ thuật rất New York. Nó được chụp ngoài trời, bên trên nền skyline với những tòa nhà chọc trời đã từ lâu là hình tượng của New York.

Tất cả sản phẩm đều được sản xuất tại New York. Đây là cách Stuart Vevers hỗ trợ nền công nghiệp năng động địa phương. những hình thêu bên trên áo sweatshirt cho tới túi gia thuộc thực vật đều được may tay tại những xưởng năng động New York. một trong những mặt hàng được Coach liệt kê vào dạng See Now Buy Now. quý khách hoàn toàn với thể chớ chậm tay sắm những mặt hàng này ngay lúc chúng vừa được reviews.

Bứt phá khỏi vòng xoáy năng động gấp gáp xưa cũ

Từ trái sang: Kaia Gerber, Kiko Mizuhara, Megan Thee Stallion

Làm mẫu cho bộ sưu tập Coach Xuân Hè 2021 là những gương mặt nổi trội của làng năng động New York và toàn thế giới như: Megan Thee Stallion, Kaia Gerber, Kate Moss, Debbie Harry, Kiko Mizuhara…

Nhiều người cũng tinh mắt lúc nhận ra rằng, album ảnh năng động do nhiếp ảnh gia Juergen Teller chụp sử dụng ko hề ít item cũ hơn của Coach. Ví dụ như áo phông phông Keith Haring, áo sweatshirt với logo Nasa, hay áo khoác bên phía ngoài trench Basquiat x Coach thuộc bộ sưu tập Thu Đông 2020.

Nhiều mặt hàng khác lại là hàng sử dụng vật liệu tái chế. Như túi gia đen trong đôi cánh của siêu mẫu Kate Moss là mẫu túi vintage được sửa sang lại. Còn áo khoác bên phía ngoài trench mà Megan Thee Stallion mặc được gia công từ cấu tạo từ chất tái chế.

Siêu mẫu Kate Moss đeo chiếc túi gia vintage được tân trang cho album ảnh Coach Xuân Hè 2021

Điều này để minh chứng, chúng ta ko nhất thiết cứ phải chạy theo những gì mới mẻ liên tục. Hãy tái sử dụng, sử dụng những mặt hàng với sẵn trong gầm tủ, mix match mới mẻ và chúng ta lại ngay lập tức với một đôi cánh trông mới toanh.

>>> Xem thêm: JENNIFER LOPEZ MANG TINH THẦN HIP HOP VÀO album ảnh COACH X JEAN MICHEL BASQUIAT

Ảnh: Juergen Teller / Coach
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.