Đẹp Sao Sống

CONG TRI Pre-Fall 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

tập ảnh với những âu phục thuộc BST Pre-Fall 2021 của NTK Công Trí với sự góp mặt của Lâm Thu Hằng, TyhD Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, và Lê Hoàng Phương

Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thuỳ Dương, Kim Phương, Kim Nhung, Lê Hoàng Phương cùng xuất hiện trong tập ảnh năng động sử dụng những mẫu họa tiết thiết kế trong BST Pre-Fall 2021 của nhà họa tiết thiết kế Công Trí.

yếu tố bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021

“Bộ sưu tập CONG TRI Pre-Fall 2021 không chỉ là bản tuyên ngôn duy mĩ để khẳng định cái tôi. Mà còn là cách để mỗi cá nhân thử nghiệm và lột xác thành những cá tính khác nhau: lúc sang trọng lịch thiệp; lúc cá tính nổi loạn…

Không có một giới hạn nào cho phong cách và cũng không có điểm dừng nào cho việc thay đổi bản thân. Chính điều này đã tạo nên một thế giới đa sắc màu với nhiều cá tính khác lạ trong một xã hội luôn biết cách làm mới mình.”

Đây là những thông điệp mà nhà họa tiết thiết kế Công Trí muốn gửi tới qua BST CONG TRI Pre-Fall 2021. Bộ sưu tập mang phong thái năng động đường phố (streetwear) chủ đạo. ko váy áo cồng kềnh. ko thêu thùa tỉ mẩn. Bộ sưu tập tràn ngập những item mang ý nghĩa ứng dụng cao, với ngôn ngữ họa tiết thiết kế tiên tiến như: quần lửng gia; áo crop-top; sơ-mi oversized; quần ống rộng; váy xuôn, áo khoác phía bên ngoài boxy…

Là bậc thầy couture ở việt phái nam phái nam, Công Trí vẫn giữ vững tinh thần năng động cao cấp bởi lồng ghép những chi tiết trang trí tinh tế trong từng trang phục với các kỹ thuật sáng tạo. hình tiết gia beo đậm chất cá tính hay hình học tiên tiến, những nếp xếp pli, những đường tua rua. Tất cả đều được tạo tác tinh xảo.

tập ảnh với tạo hình mới mẻ

tập ảnh năng động lấy cảm hứng về một chuyến phượt của những cô gái nóng bỏng. bên trên những bãi cát dài, những cô gái ko ngần ngại thể hiện đậm chất cá tính khác hoàn toàn. Lúc lịch sự, cao cấp, lúc đậm chất cá tính, nghịch ngợm qua những âu phục trong BST CONG TRI Pre-Fall 2021.

tập ảnh lần này còn với sự tham dự của năm chân dài Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, và Lê Hoàng Phương. bên trên nền là bầu trời xanh và hoàng hôn, những khoảng thời gian xinh tuyệt vời nhất trong một ngày. những cô gái mẫu tương tác tạo ra những bố cục ảnh lạ mắt.

**Êkíp thực hiện**

Model: Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thùy Dương, Kim Phương, Kim Nhung, Lê Hoàng Phương
Stylist: Trần Đạt D2 Styling
Make up: Quân Nguyễn
Hair:Pu Lê
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Costume: CONG TRI Pre-Fall 2021

>>> Xem thêm: BST “color CỦA TÔI” TẠI AVIFW 2020: LẦN thứ nhất CÔNG TRÍ họa tiết thiết kế âu phục STREETWEAR

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.