Đẹp Sao Sống

Công Trí Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Nguyễn Công Trí vừa trình làng bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021. Sau một mùa Xuân Hè 2021 đầy chất nổi loạn với streetwear và tinh thần của thập niên 1990, Công Trí trở về với phong thái lịch sự hơn, thân quen hơn của tôi. Cho bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021, nhà họa tiết thiết kế tìm điểm vượt trội là kỹ thuật xử lý cấu tạo từ chất thủ công, cùng hình tượng biểu trưng là những loại nơ.

Bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ những loại nơ

Xuyên suốt bộ sưu tập, hình ảnh loại nơ xuất hiện hoạt bát trong vô số hình dạng ko giống nhau.

Nơ là một vật giản dị và đơn thuần và thân quen với người con gái. Nó biểu trưng cho vẻ phái xinh tính, nhu mì của người con gái.

Nhà họa tiết thiết kế từng sử dụng loại nơ như một trong những hình tượng của Brand Name CONG TRI, kể từ thời điểm ra mắt bộ sưu tập thứ một tại Tuần lễ năng động New York 2019. Xuyên suốt nhiều mùa năng động, Công Trí đổi khác và biến tấu hình dáng vẻ vẻ loại nơ trong những họa tiết thiết kế của tôi. Dù vậy, tới bộ sưu tập Thu Đông 2021, loại nơ được biến thành tâm điểm của những họa tiết thiết kế.

“Nơ thường gợi liên tưởng tới vẻ xinh, tính phái xinh và những món quà. lúc nhắc tới nơ trong thế giới CONG TRI, tôi muốn gợi lên ý niệm rằng mỗi con gái đều là món quà thượng đế dành riêng cho thế giới này.”

Ngoài loại nơ, hoa thược dược (dahlia) cũng khá được Công Trí sử dụng để tạo điểm vượt trội cảm giác của mắt cho bộ sưu tập.

Kỹ thuật thủ công đặc sắc của nhà họa tiết thiết kế Công Trí

Bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2021 thể hiện tính đa chủng loại trong hình ảnh quý bà đương đại. “sexy nóng bỏng quyến rũ, tao nhã nhẹ dịu, uy lực nổi loạn. con gái đầy bí ẩn và sự bất ngờ, tựa như những món quà”, Công Trí chia sẻ.

Trái: Phom dáng vẻ vẻ áo khóa ngoài ngoại cỡ từ mùa Xuân Hè 2021 được gia công mới với kỹ thuật đan móc. Giữa và phải: váy đan móc khoe trọn đường cong của người mặc.

bên trên nền những cấu tạo từ chất cao cấp như organza, taffeta, tơ hay lụa, nhà họa tiết thiết kế Công Trí áp dụng những kỹ thuật xử lý cầu kỳ để tạo ra bề mặt và kết cấu đọc lạ mới. Ví dụ như kỹ thuật đan móc. Kỹ thuật này đã được Công Trí áp dụng từ mùa Xuân Hè 2021. Đan móc cũng đang là một xu thế to bên trên sàn diễn năng động quốc tế.

Kỹ thuật xếp vải origami tạo thành loại váy từ vô số loại nơ

ko những thế, kỹ thuật xếp vải nghệ thuật origami được ứng dụng như một điểm vượt trội cầu kỳ. Mẫu 32 của bộ sưu tập được tạo thành từ vô số loại nơ hình học kích thước ko giống nhau, được xem như một trong những họa tiết thiết kế đòi hỏi nhiều kỹ thuật và thời gian nhất. Chỉ riêng mẫu 32 đã chiếm tới sắp 900 giờ thực hiện của những nghệ nhân tại xưởng CONG TRI, cho những công đoạn từ dựng nơ, thêu cho tới lúc kết thành váy.

>>> Xem thêm: CÔNG TRÍ, THANH HẰNG VÀ HỒ NGỌC HÀ TUNG ẢNH STREETWEAR HIGH-FASHION

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.