Đẹp Sao Sống

Để may nên loại túi Coussin Louis Vuitton cần một.000 mũi khâu

Rate this post

Mới đây, nhà mẫu mẫu đã tiết lộ quy trình thủ công làm nên loại túi gối Coussin đang được thích thú mùa Xuân Hè năm nay.

https://www.youtube.com/watch?v=9AO44DrltiI/

Ra mắt trong BST Xuân Hè 2021 của Louis Vuitton, loại túi Coussin đã tạo ra cơn bão trong giới mộ điệu. Với loại túi này, Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière tiếp tục xóa bỏ lằn ranh giới tính. loại túi Coussin còn được ko ít tờ báo danh tiếng gọi là It Bag của mùa Xuân Hè 2021.

loại tên Coussin, trong tiếng Pháp, với nghĩa là loại gối. Đúng như loại tên thường gọi, túi với phong cách thiết kế to phồng chần bông, phom chữ nhật tiên tiến. Lấy điểm vượt trội ở phần quai kim loại xinh mắt, loại túi gợi nhớ những phong cách thiết kế hầm hố của Bottega Veneta, nhưng cũng mang nét tinh xảo, tao nhã rất riêng biệt của Louis Vuitton.

phong thái tiên tiến avant-garde, mà lại vô cùng tiện lợi với ba ngăn chứa đồ thoáng rộng. Chần bông giúp bảo đảm đồ bên phía trong khỏi những va chạm, xước vỡ. Còn quai túi hoàn toàn với thể được tháo rời rồi đeo như trang sức quý. 

Để hoàn thành được loại túi Coussin, trông đơn thuần và giản dị như vậy, là cả một quy trình kỳ công. Sau đây là quy trình may túi Coussin mà nhà mẫu mẫu Pháp vừa tiết lộ.

Quy trình tạo ra túi Coussin, It Bag mùa Xuân Hè 2021

loại túi Coussin được may từ một.000 mũi may và khâu ngược bên phía trong. Nhìn từ phía bên ngoài, những đường khâu sẽ ko bị lộ. Mỗi loại túi Coussin sẽ tốn 18 miếng gia cừu non, được ráp lại bởi bảy nghệ nhân lành nghề.

Sau bước phác thảo, nghệ nhân sẽ đo độ dày của miếng gia. Những miếng gia rất tốt sẽ được tậu để làm túi. Nghệ nhân sẽ chuẩn chỉnh bị những tấm bìa cứng, mô phỏng những phần của loại túi.

bởi tay nghề khéo léo, nghệ nhân sử dụng dao cắt thành từng phần rồi khâu lại.

quy trình

Chữ ký của Louis Vuitton được thếp lá vàng sang trọng và quý phái, đặt ở mặt trong túi. Nhà mẫu mẫu sử dụng kỹ thuật dập nóng ở 105 độ để hoàn thành công đoạn này.

quy trình

tiếp sau, nghệ nhân sẽ đặt khóa sử dụng để kéo lên miệng túi. Phần tay cầm được cố định bởi những móc nối bên trên thân túi.

quy trình

Hoàn thành xong những bước, loại túi được kiểm tra độ kiên cố rằng, chuẩn chỉnh xác lần cuối. Sau đó, nó sẽ được đóng hộp và gửi tới quý khách.

Túi Coussin với những tậu lựa color sắc mang đậm tương đối thở mùa hè. Từ color bạc ánh kim tới những color cơ bản như đỏ, đen, trắng,…

Selena Gomez và Sophie Turner diện túi Coussin đậm cá tính. Ảnh: popsugar.com.

Nhiều ngôi sao sáng hạng A thế giới như Selena Gomez, hay ngôi sao sáng Game of Thrones, Sophie Turner, vô cùng thích thú túi Coussin. Tại Châu Á, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba,… cũng mê mẩn loại túi này. phong cách thiết kế dễ phối của chính nó vừa mang tinh thần cổ xưa của nhà mẫu mẫu Pháp, vừa tiên tiến hợp xu thế.

THÔNG TIN THÊM

chúng ta hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

>>> Xem thêm: LƯU DIỆC PHI, ĐỊCH LỆ NHIỆT BA, CHUNG SỞ HY, AI DIỆN TÚI LOUIS VUITTON COUSSIN THẦN THÁI HƠN?

đoạn phim: Piotr Stoklosa/Louis Vuitton, Harper’s Bazaar CZ
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.