Đẹp Sao Sống

DEAM by KYE, tên thương hiệu năng động phái xinh quyền của Kye Nguyễn

Rate this post

Kye Nguyễn từ lâu ấp ủ dự án DEAM by KYE

Nguyễn Tuấn Kiệt, nghệ danh Kye Nguyễn, là stylist ngôi sao sáng nổi tiếng. Hành nghề suốt 10 năm, Kye Nguyễn lúc này là gương mặt được ko ít ngôi sao sáng đình đám thích thú, tin tưởng. Trong đó sở hữu Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Lương Thùy Linh, Gil Lê,..

Tuy thế, điều mà Kye Nguyễn luôn luôn ấp ủ bấy lâu là ra mắt tên thương hiệu thời facebook cá thể. Anh chia sẻ, bạn muốn tạo thành những âu phục giúp đàn bà thể hiện nét xin xắn quyến rũ, mạnh mẽ và uy lực. ko chỉ sở hữu vậy, năng động của Kye Nguyễn cũng phải thực sang trọng và quý phái, mang đậm dấu ấn cá thể anh.

Mới đây, Kye Nguyễn đã chính thức hiện thực hóa sở hữu nhu yếu của tớ lúc trình làng tên thương hiệu cá thể DEAM by KYE. Bộ sưu tập thứ một sở hữu tên Equalism (bình đẳng). những phong cách thiết kế âu phục văn phòng ấn tượng, đầy đậm cá tính nhưng vẫn rất dễ mặc.

Để truyền tải trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập này, Kye Nguyễn tậu hoa khôi Trần Tiểu Vy làm người đại diện.

Bộ sưu tập Equalism tôn vinh sự lịch lãm, quyền lực tối cao của phái xinh

Chia sẻ về lý do tậu Tiểu Vy làm người mẫu chân dài, Kye Nguyễn cho hay: “Ở nàng hậu sở hữu một chút nổi loạn. Nhưng vẫn phảng phất tinh thần lịch lãm. Đó cũng chính là định hướng mà DEAM by KYE hướng tới”.

Mang tinh thần phái xinh quyền, bộ sưu tập Equalism tập trung trình làng những phong cách thiết kế suit văn phòng. Đa phần những mẫu phong cách thiết kế sở hữu vai phồng, phối hợp cùng khía cạnh peplum tạo cảm giác vòng eo thon thả. linh phụ kiện sang trọng và quý phái và đậm cá tính tôn vinh vẻ xinh đậm cá tính, tiên tiến. Chẳng hạn như như nút áo gold color gold, vòng cổ dạng xích to bản,…

color sắc và làm từ chất liệu tạo dáng vẻ vẻ xinh phái xinh quyền

Theo Kye Nguyễn, lúc nhắc tới sự mạnh mẽ và uy lực và phái xinh quyền, anh nghĩ ngay tới black color. ko chỉ thế, theo kinh nghiệm styling nhiều năm của anh, đây cũng chính là sắc color phải sở hữu của những phái xinh doanh nhân. black color sẽ khiến cho cho người mặc thêm thoải mái tự tin. Còn với kẻ đối diện, âu phục đen khiến cho cho người mặc trông quyền lực tối cao hơn. Chẳng vì thế mà hầu hết 3/4 những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Equalism của Kye Nguyễn đều sở hữu color sắc này.

ko chỉ sở hữu vậy, Kye Nguyễn tậu sử dụng làm từ chất liệu chính là cốt tông 4 chiều cao cấp cho âu phục. Bề mặt vải dệt mịn sang trọng và quý phái được phối hợp cùng lụa, satin, taffeta, crepe,… với cách xử lý khéo léo. Năm nay, lụa và satin đang rất được ưa chuộng bên trên những sàn diễn năng động quốc tế.

ko chỉ sở hữu vậy, một trong những yếu tố mà Kye Nguyễn ưa chuộng nhất lúc phong cách thiết kế năng động là cách âu phục tôn dáng vẻ vẻ người mặc. Với anh, cho dù người mặc sở hữu tầm vóc như thế nào thì trông bọn họ vẫn sẽ vừa mắt lúc diện bên trên người phong cách thiết kế này. Cụ thể, Kye Nguyễn tậu lựa cách xoắn vải ở phần ngực áo.

** Ê-kíp thực hiện **

Photo: Trần Hoàng Vũ
Make-up: Dương Hữu Nghĩa
Costumes: DEAM by KYE
phối Design: Nina Nguyen

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.