Đẹp Sao Sống

Dior mở bán khai trương shop mới ở trung tâm Sài Gòn, tại Union Square

Rate this post

Ngày 14/một, Dior chính thức mở bán khai trương shop mới của Brand Name tại khu tậu sắm và tìm lựa sầm uất của Sài Gòn, toà nhà Union Square.

Ngày 14/01, Dior chính thức mở bán khai trương shop mới ngay tại toà nhà Union Square con đường Đồng Khởi. Tọa lạc tại trung tâm sầm uất nhất của thành phố, shop mới của Brand Name Dior hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tậu sắm và tìm lựa tinh hoa cho giới mộ điệu năng động ở Hồ Chí Minh.

khoảng ko phản ánh niềm mê say nghệ thuật của ngài Christian Dior

Thông qua bảng màu sắc nhẹ dịu được chấm phá với những đường nét vàng, shop Union Square lột tả toàn bộ nét quý phái của Brand Name Dior.

bên phía trong được trang trí với những tác phẩm nghệ thuật nguyên bản từ phòng tranh Negropontes nổi tiếng ở Paris; xen kẽ cùng đồ sử dụng tới từ những hãng nội thất tên tuổi như Agapecasa, Domeau Peres, gia le Espada, Massproduction, Armenio.

phong thái trang trí nội thất nghệ thuật này phản ánh niềm mê say của quý ngài Christian Dior, nhà sáng lập Brand Name. Thuở sinh thời, ông là một nhà sưu tầm nghệ thuật và từng sở hữu một phòng triển lãm tranh, trước lúc theo đuổi sự nghiệp phong cách thiết kế năng động.

Những điều đặc thù quan trọng chờ đón quý khách hàng tại shop Dior Union Square

khoảng ko shop Dior tại Union Square được phong cách thiết kế lôgíc, mạch lạc, đưa quý khách hàng từ khu vực này tới khu vực kia một cách uyển chuyển. Sự liên kết giữa khoảng ko cho phái mạnh và phái xinh, xen kẽ với khu vực trưng bày trang sức quý, phụ kiện thời trang, giầy dép và túi đeo tay… tạo ra một sự trải nghiệm tinh xảo những quý khách hàng của Dior.

Khu vực trưng bày các BST ready-to-wear nữ của thương hiệu dior.

Khu vực trưng bày dòng sản phẩm ready-to-wear phái xinh của Brand Name Dior.

Khu vực menswear với loại greed color phái mạnh tính xen kẽ với màu sắc beige nhã nhặn.

Ngoài ra, điều đặc thù quan trọng là Dior với chuẩn chỉnh bị khu vực và phòng thử đồ dành riêng cho quý khách hàng VIP của Brand Name.

Tại shop Dior Union Square, quý khách hàng còn tồn tại cơ hội cá thể hóa những sản phẩm của tôi. Từ chiếc túi Dior Book Tote, túi Saddle, giầy dép tới một vài mặt hàng phụ kiện thời trang khác, tất cả đều sở hữu thể được trang trí với yếu tố cá thể hóa. Đây là một dịch vụ độc nhất vô nhị, phối kết hợp giữa technology tiên tiến và khả năng ứng biến của Brand Name. Dior hy vọng dịch vụ đặc thù quan trọng này sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho quý khách hàng.

Khung cảnh mặt tiền của cửa hàng Dior ngay trên con đường Đồng Khởi

Khung cảnh mặt tiền của shop ngay bên trên con đường Đồng Khởi

THÔNG TIN CHO BẠN

shop Dior tọa lạc ngay mặt tiền tòa nhà Union Square, 171 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận một, Tp.HCM.

Ảnh: Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.