Đẹp Sao Sống

Dior tiết lộ phương pháp savoir faire làm nên khăn lụa Toile de Jouy

Rate this post

Sự cầu kỳ, tỉ mỉ tới từng yếu tố nhỏ nhất làm nên những mẫu khăn lụa cao cấp của nhà mẫu mốt Pháp

Những mẫu khăn lụa in môtíp Toile de Jouy mùa Thu Đông 2021 của Dior

Điều gì làm nên một nhà mẫu mốt xa xỉ? quality hảo hạng. phong cách thiết kế sang trọng và quý phái. Sự truyền thừa của tinh hoa thủ công, phối hợp cùng kỹ thuật tiên tiến để sản phẩm càng ngày càng thăng hoa.

Và tất nhiên, Dior ko khác hoàn toàn.

Dior là một trong những nhà mẫu mốt chăm chỉ, đều đặn tung ra những video clip hậu trường cho biết quy trình thực hiện những sản phẩm của tôi. những video clip kỹ lưỡng giải thích technology cao và kỹ thuật truyền thống nhà mẫu mốt sử dụng, giúp người xem mở rộng kiến thức một cách xúc tích.

Mùa Thu Đông 2021, Dior tung ra một video clip mới: quy trình thủ công làm nên những mẫu khăn lụa in môtíp Toile de Jouy cực shock.

Để làm nên một mẫu khăn lụa Toile de Jouy của DiorXuất hiện trong bộ sưu tập Thu Đông 2021 ready-to-wear, những mẫu khăn lụa Toile de Jouy là ngôi sao 5 cánh của video clip savoir faire mới.

Môtíp Toile de Jouy của Dior do nghệ sỹ người Ý Pietro Ruffo phong cách thiết kế. những con thú, vườn cây, khung cảnh được vẽ tay lên tấm vải mẫu với bút mực. Sau lúc hình tiết mẫu đã được hoàn tất, nó được đưa tới xưởng để tạo khuôn và bắt đầu quy trình in lên nền lụa tơ tằm dệt mẫu twill.

>>> Xem thêm: TOILE DE JOUY: HIỂU VỀ MẪU hình tiết CHỦ ĐẠO CỦA DÒNG DIOR BOOK TOTE

Dior sử dụng hai technology in ko giống nhau: In lụa (silk screen) hoặc in mực (inkjet). In lụa cho phép truyền tải chính xác độ đậm nhạt của những đường vẽ tay nguyên thủy. Còn in mực sẽ khởi tạo ra những hình tiết đối xứng ở cả hai mặt của khăn lụa.

Sau lúc được in ấn, những mẫu khăn lụa Toile de Jouy của Dior sẽ được giặt, hấp sạch sẽ. Cuối cùng, chúng sẽ được bổ sung cập nhật yếu tố làm nên những mẫu khăn lụa cổ xưa của Pháp: Cuốn mép bởi tay.

ĐỊA CHỈ sắm sắm sắm lựa

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

Hanoi International Centre Boutique
Số 17, Phố Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: DIOR HÉ LỘ QUY TRÌNH MAY VÁ THỦ CÔNG tạo ra mẫu TÚI CARO

Ảnh: Pol Baril for Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.