Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020 | Xem trọn BST

Rate this post

Tinh thần La Dolce Vita chưa bao giờ phai nhạt trong những phong cách thiết kế của Dolce & Gabbana. Việc trình diễn bên trên nền tảng trực tuyến cũng ko mấy ảnh hưởng tới tinh thần vui sống của tên thương hiệu. Show Dolce & Gabbana Alta Moda 2020 tiếp tục là cách hai nhà phong cách thiết kế Domenico Dolce và Stefano Gabbana tôn vinh phong thái sống vui tươi của miền biển Địa Trung Hải.

Giải quyết vấn đề địa điểm cho show Alta Moda 2020

Kể từ lần trước tiên ra mắt show Alta Moda năm 2012, Dolce & Gabbana luôn luôn biết cách tạo bất ngờ cho giới mộ điệu. Show diễn luôn luôn được tổ chức ở một địa điểm sang trọng và thể hiện tinh thần của tên thương hiệu. rất mang thể là Capri, Sicily, Venice…

>>> Xem thêm: Clip: NHỮNG phái nữ THẦN SẢI CÁNH TRONG DOLCE & GABBANA ALTA MODA 2019

Trong tháng Bảy năm nay, Dolce & Gabbana ko thể đưa khách tới với những điểm phượt nổi tiếng trong thực tế. Nhưng tên thương hiệu Ý ko đầu hàng! Dolce & Gabbana đã tái hiện lại nước Ý bên trên nền tảng trực tuyến.

Cho show Alta Moda 2020, Dolce & Gabbana đã phong cách thiết kế nên một trang web tuyệt mật. Trang web chỉ dành riêng cho những quý khách VIP. Mỗi khách được nhận đường link bí mật để dẫn tới thẳng trang web này.

Đón chào chúng ta là một đoạn clip với phong thái old-school. Clip chứa đựng những khung hình của Nhà thờ chánh toà Milan hay mẫu gondola ở Venice. Tất cả đều gợi nhớ ngày tháng rong ruổi phượt khắp nước Ý.Website sáng tạo của Dolce & Gabbana

ko chỉ là giới hạn lại ở việc xinh, website Alta Moda 2020 còn rất tiện lợi. Trải nghiệm bên trên trang web này ko hề thua kém việc xem show diễn trực tiếp.

quý khách sẽ mang được thể nhìn ngắm tới từng yếu tố của phong cách thiết kế. Sau đó, chúng ta nhấp chuột, tậu những mẫu thích thú và gửi thẳng tới đội ngũ sản xuất. Với thông tin quý khách đã mang sẵn trong hệ thống, rất thời gian nhanh để Dolce & Gabbana lên đơn đặt đơn hàng cho mùa này.

tên thương hiệu cho biết thêm thông tin, toàn bộ những quý khách rất sắp gũi của Alta Moda đều đã viếng thăm trang web này sau lúc nhận thiếp mời từ Dolce & Gabbana. Một tín hiệu tuyệt vời cho Dolce & Gabbana nói riêng và ngành năng động xa xỉ nói chung.

phong cách thiết kế mùa Alta Moda 2020

Cho mùa này, Dolce & Gabbana vẫn ra mắt chuẩn chỉnh mực 3 bộ sưu tập: Alta Moda (năng động cao cấp phái nữ), Alta Sartoria (năng động cao cấp phái nam) và Alta Gioielleria (phái nữ trang cao cấp).

Bộ sưu tập phái nữ trang cao cấp Alta Gioielleria của Dolce & Gabbana mùa 2020

Vẫn là cảm hứng yêu đời đậm chất Ý, những phong cách thiết kế ngập tràn color sắc và hoa cỏ. cấu tạo từ chất lụa quyến rũ và mềm mại, nhưng cũng tương đối hầu hết đi lông thú và lông vũ sang chảnh. Từ kimono tới những mẫu váy kaftan phóng khoáng.  Ngoài ra, còn tồn tại những mẫu áo blouse thoáng rộng với phần tay mang dáng vẻ vẻ dấp hình học và những mẫu quần palazzo tôn dáng vẻ vẻ.

>>> Xem thêm: DOLCE & GABBANA TRỞ VỀ VỚI LỊCH DIỄN TUẦN LỄ năng động MILAN SAU 20 NĂM BỎ NGỎ

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.