Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 | Xem trọn BST

Rate this post

Previous Next

Dolce & Gabbana vừa ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho nam giới giới mùa Thu Đông 2021. Vốn, dự kiến ban đầu của hãng là tổ chức một show diễn chính thức tại tuần lễ thời trang và năng động Milan. Tương tự với show Xuân Hè 2021, Dolce & Gabbana ngỏ ý muốn mời khách tới xem show trực tiếp. song, do tình hình dịch cúm trở nên phức tạp tại Ý, việc đi lại một lần nữa trở nên khó khăn. Vì vậy, nhà mẫu mẫu đã quyết định rất thời gian nhanh chóng sẽ đổi khác kế hoạch. tập hình ảnh Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 mà bạn thấy ở đây là thành quả của sự hoạt bát từ nhà mẫu mẫu Ý.

Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021: BST DG Together

Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 lấy cảm hứng từ thanh niên và mạng xã hội

cặp đôi Dolce & Gabbana đã phát triển bộ sưu tập Thu Đông 2021 dựa trên phong thái của những e-boy và e-girl. Đây là những cô gái, chàng trai trẻ “chỉ hiện diện” bên trên mạng xã hội. chúng ta sở hữu phong thái thời trang và năng động độc bản, đa sắc, ko bị giới hạn trong bất kỳ khuôn khổ nào. E-boy và e-girl là một trào lưu chỉ xuất hiện với sự phổ cập của mạng xã hội.

phong thái đặc trưng của những e-boy (và e-girl) là nhuộm tóc đủ color, ngón tay sơn color sặc sỡ, ăn diện phong thái lưỡng tính…

“cá thể tôi ko ăn diện như vậy. Dù sao thì tôi 58 tuổi rồi, chứ chẳng phải 25. Nhưng địa chỉ chúng tôi đều quan sát rất kỹ. Vì những gì mới mẻ luôn luôn luôn luôn tới từ thanh niên. Nhiệm vụ của địa chỉ chúng tôi là để ý tới chúng”, Stefano Gabbana cười. “Tất cả trợ lý của địa chỉ chúng tôi đều chỉ còn 20 tới 30 tuổi. Trò chuyện với chúng ta giúp địa chỉ chúng tôi cảm nhận thấy bớt già hơn rất nhiều”.

Cách thanh niên nhìn nhận về thế giới rất khác. Khả năng rất sở hữu thể kết nối khắp toàn thế giới nhờ mạng lưới Internet, am hiểu hơn về những vấn đề xã hội, thấu hiểu văn hóa đa quốc gia…sự kết nối ngay tức khắc này định hình văn hóa thanh niên ngày nay.

Hai nhà họa tiết thiết kế luôn luôn hướng đến thế hệ mới như là mạch máu cho những sáng tạo của mình. Bộ sưu tập Dolce & Gabbana Men Thu Đông 2021 là kết quả của một quá trình quan sát hướng đến tương lai và những điều đang đến.

>>> Xem thêm: DG DIGITAL SHOW: LẦN trước tiên DOLCE & GABBANA RA MẮT BST STREET STYLE QUA MẠNG

Ảnh: Dolce & Gabbana
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.