Đẹp Sao Sống

đồng hồ thời trang OMEGA Constellation Gents’ 2020

Rate this post

Constellation biểu trưng cho sự chuẩn chỉnh xác và vẻ xinh kinh khủng của nhà OMEGA trong địa hạt đồng hồ thời trang. Năm 2020, Constellation Gents’ viết tiếp truyền thống đầy tự hào của Constellation

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

Là một trong những bộ sưu tập lâu đời nhất của OMEGA, Constellation đã biến thành hình tượng cho nhà chế tác đồng hồ thời trang xa xỉ này. Trải qua sắp 7 thập kỷ, mở đầu với chiếc đồng hồ thời trang Chronometer cho phái mạnh vào năm 1952; Constellation là hiện thân cho vẻ xinh của quý ông: chuẩn chỉnh xác, sang trọng và quý phái, bất biến trong dòng chảy thời gian. 

Năm 2020, OMEGA tự hào ra mắt thế hệ mới nhất của Constellation dành riêng cho phái mạnh giới: đồng hồ thời trang OMEGAConstellation Gents’ 2020.

Thế hệ mới mẻ này còn sở hữu kích thước 41mm. Nó tiếp tục kế thừa những đường nét nổi tiếng của dòng Constellation. ko tồn tại quá nhiều biến đổi về mẫu dáng vẻ vẻ. Phiên bản mới chinh phục giới mộ điệu bởi làm từ chất liệu. 

những làm từ chất liệu xa xỉ, độc nhất và tiên tiến hàng đầu được OMEGA ứng dụng cho Constellation Gents’ 2020. Đó là thép, vàng 18K hoặc vàng – thép phối hợp. điểm vượt trội của OMEGA Constellation Gents’ 2020 còn nằm ở phần niềng được chế tác từ gốm bóng – mô phỏng lại họa tiết thiết kế gốc của dòng Constellation Manhattan năm 1982 với niềng làm bởi kính sapphire.

>>> Xem thêm: đồng hồ thời trang OMEGA CONSTELLATION: ĐÀI THIÊN VĂN bên dưới NHỮNG VÌ SAO

những điểm khá vượt trội của đồng hồ thời trang OMEGA Gents’ Constellation 2020

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

Kích thước

OMEGA Constellation  Gents’ 2020 sở hữu kích thước 41mm. họa tiết thiết kế tinh xảo kế thừa những đường nét nổi tiếng, đặc trưng nhất của dòng Constellation: bộ chấu đặc trưng và mặt cắt hình bán nguyệt ở cạnh bên trên và bên dưới của bộ vỏ.

làm từ chất liệu

Thế hệ mới nhất của nhà Constellation ko tồn tại nhiều kích cỡ hay mẫu dáng vẻ vẻ. làm từ chất liệu trở thành “nhân vật chính”. OMEGA đã đưa vào họa tiết thiết kế này những làm từ chất liệu tinh xảo và tiên tiến nhất của hãng. Đó là thép, vàng 18K hoặc vàng-thép phối hợp. Phần niềng của OMEGA Gents’ Constellation 2020 được chế tác từ gốm bóng – mô phỏng lại họa tiết thiết kế gốc của dòng Constellation Manhattan năm 1982. 

Riêng chỉ một mẫu trong bộ sưu tập lần này được trang bị niềng thép, số La Mã sơn đen. Đối với niềng gốm, những chữ số La Mã này được gia công từ làm từ chất liệu CeragoldTM hoặc LiquidmetalTM.

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

dây mang

mọi những họa tiết thiết kế Constellation Gents’ 2020 đi kèm theo với dây gia. Mặt trong của dây làm bởi cao su thiên nhiên kháng khuẩn. Khớp nối trang trí bởi kim loại tạo thành nét quan trọng đặc thù. Nếu thích thú kim loại, giới mộ điệu hoàn toàn sở hữu thể sắm lựa dây kim loại từ dòng Constellation 39mm hoặc những dây gia từ dòng Constellation để thay thế.

Mặt đáy kính

Nắp đáy kính sapphire để lộ bộ máy OMEGA Master Co-Axial 8900/8901 bên phía trong. Mỗi đồng hồ thời trang OMEGA Constellation Gents’ 2020 đều được cấp chứng nhận Master Chronometer bởi Viện đo lường liên bang Thụy Sỹ (METAS), với tiêu chuẩn chỉnh cao nhất trong ngành đồng hồ thời trang về độ chính xác, khả năng vận hành và mức kháng từ.

Bộ sưu tập đồng hồ thời trang OMEGA Gents’ Constellation 2020

Đồng hồ OMEGA Constellation Gents’ 2020

ĐỊA CHỈ sắm sắm và sắm lựa

OMEGA Boutique
105 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. một, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 6695

Tic Tac Company
72 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q. một, TP. Hồ Chí Minh
(028) 3829 3519

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH 20 NĂM OMEGA sát cánh đồng hành CÙNG JAMES BOND

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.