Đẹp Sao Sống

Giáng My hóa thành diva trong áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House

Rate this post

Những họa tiết thiết kế mới nhất của Bảo Bảo House biến hoa khôi đền Hùng Giáng My thành một phái nữ diva nhạc cổ xưa

Giáng My hóa thân thành diva nhạc xưa trong BST áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House

hoa khôi Giáng My trong họa tiết thiết kế áo dài thuộc BST Minh tinh của tên thương hiệu Bảo Bảo House.

Mới đây, hoa khôi đền Hùng Giáng My vừa tung tập ảnh chụp trong họa tiết thiết kế áo dài cổ xưa, thuộc bộ sưu tập Minh tinh của nhà họa tiết thiết kế Bảo Bảo. Theo như chia sẻ, những bộ phục trang áo dài được may đo đổi mới nhưng vẫn giữ nét cổ xưa nhằm mục tiêu mang lại sự sang trọng và quý phái cho tất cả những người mặc.

BST Minh tinh lấy cảm hứng từ những diva nhạc xưa

Nhà họa tiết thiết kế Bảo Bảo luôn luôn thích sự hoài cổ. quan trọng, anh mang hứng thú to đối với áo dài đậm nét xinh việt phái mạnh. Anh cũng chính là fan của những nghệ sỹ thuộc giai đoạn những năm từ 1960 tới 1975. Điển hình là ca sỹ Thanh Lan, Phương Dung. ko chỉ mang vậy, người xinh Thẩm Thúy Hằng cũng luôn luôn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ và tự tin đằng sau những họa tiết thiết kế của anh.

Dựa bên trên những cảm hứng hoài cổ của tớ, nhà họa tiết thiết kế Bảo Bảo đã thực hiện bộ sưu tập áo dài cổ xưa. họa tiết thiết kế cổ xưa phối hợp những kỹ thuật tiên tiến. Bộ sưu tập được đặt tên: Minh tinh. Và người được nhà họa tiết thiết kế Bảo Bảo mời ra mắt bộ sưu tập mới của tớ chính là hoa khôi đền Hùng Giáng My.

Giáng My hóa thân thành diva nhạc xưa trong BST áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House

NTK Bảo Bảo tạo hình quý phái cho Giáng My

Được biết, nhà họa tiết thiết kế Bảo Bảo đã tự tay trang điểm, tạo hình cho Giáng My cho tập ảnh.

Sở dĩ thoải mái tự tin vào tay nghề của tớ vì anh đã mang 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm và chỉ đạo nghệ thuật. Bảo Bảo cũng tốt nghiệp Thạc Sỹ ngành Hóa trang và Tạo hình nhân vật tại Mỹ.

Do đó, việc biến đổi cho Giáng My trở thành nàng diva nhạc cổ xưa ko phải chuyện khó đối với anh.

Giáng My hóa thân thành diva nhạc xưa trong BST áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House

Sự tinh xảo trong BST Minh tinh tới từ trong từng khía cạnh

hoàn toàn mang thể thấy, những họa tiết thiết kế áo dài của Bảo Bảo mang điểm vượt trội ở phần hình tiết. Nét tinh xảo tới từ sự tỉ mỉ trong cách phối hoa văn và sử dụng màu sắc sắc. Trong một họa tiết thiết kế áo dài, những hình ảnh gợi nhớ về những vở tuồng được nhà họa tiết thiết kế sử dụng khéo léo để ko tạo cảm giác rườm rà.

Giáng My hóa thân thành diva nhạc xưa trong BST áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House

Một họa tiết thiết kế mang hình tiết lấy cảm hứng từ những vở tuồng

Bảo Bảo còn cho biết thêm thông tin, một quy tắc anh đưa ra là tuyệt đối trung thành với việc giữ nguyên phom dáng vẻ vẻ truyền thống. những hình tiết được sử dụng cũng khá thuần việt phái mạnh như lá chuối, con sếu,… ko chỉ mang vậy, anh biến đổi khéo léo những họa tiết thiết kế bởi kỹ thuật cắt may và cách xử lý vải tiên tiến để tăng tính thẩm mỹ và làm sang trọng.

BST Áo dài Minh tinh của Bảo Bảo House được đính kết tạo thành hoa văn thuần việt phái mạnh

Những đôi cánh được xử lý bên trên nền vải mỏng, xuyên thấu; tăng nét thêm sexy nóng bỏng và quyến rũ. mẫu tóc búi cao tạo ra sự sang trọng và quý phái cho hoa khôi đền Hùng Giáng My. Lối trang điểm cổ xưa tương thích với tinh thần bộ sưu tập.

mẫu áo dài mang những mảng miếng xuyên thấu quyến rũ

những họa tiết thiết kế áo dài của Bảo Bảo House đã giúp phát huy thế mạnh nhan sắc của hoa khôi Đền Hùng. những họa tiết thiết kế áo dài trong BST Minh tinh mang đậm nét hoài cổ, gợi nhớ về một giai đoạn cũ, lúc những chị em diva nhạc nhẹ là trung tâm của ánh mắt mỗi lần xuất hiện.

Giáng My hóa phái nữ diva nhạc xưa với mẫu búi tóc phồng quý phái

***

Photo: Milor Trần
Trang điểm: Bảo Bảo
Hair: Tài Phạm
Stylist: Hứa Mẫn
Áo dài: Bảo Bảo House
phối up: Toàn Tống

>>> Xem thêm: người mẫu ngọc trinh MẶC ÁO DÀI CƯỚI BẢO BẢO NGỒI XE XÍCH LÔ KÉO

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.