Đẹp Sao Sống

Giáng My lạ lẫm với tóc pixie, áo dài corset Lê Long Dũng tại tiệc Bazaar

Rate this post

Tại tối tiệc Harper’s Bazaar Year End tiệc ngọt: The Stars’ Night, Giáng My khiến cho cho mọi người phải trầm trồ với mái tóc ngắn mẫu pixie lạ lẫm và dòng áo dài phối corset cực bắt trend

Giáng My lạ lẫm với mái tóc pixie và áo dài phối corset của Lê Long Dũng tại tiệc Harper's Bazaar Year End Party

Nhắc tới hoa khôi đền Hùng Giáng My, chúng ta luôn luôn nhớ tới vẻ thiết kế nền nã của chị. Giáng My từ lâu đã trung thành với phong thái đoan trang. Mái tóc dài uốn xoăn. mẫu trang điểm tự nhiên với làn gia căng bóng và nụ cười tươi rói. Đấy là những yếu tố làm nên vẻ xinh thường nhật của hoa khôi. Dù thế, tại buổi tiệc Harper’s Bazaar Year End tiệc ngọt, Giáng My lại khiến cho cho bạn bè phải bất ngờ với một diện mạo trọn vẹn mới.

lúc Giáng My cắt tóc ngắn

Tại buổi tiệc The Stars’ tiệc ngọt của Harper’s Bazaar, Giáng My xuất hiện với mái tóc cắt ngắn mẫu pixie. Đây là mẫu tóc ngắn sát tai tomboy rất tiên tiến. Nhưng, hoa khôi đền Hùng lại trông vô cùng cổ xưa. cách nằm ở lối tạo mẫu tóc của nghệ sỹ Pu Lê.

Anh đã tạo những lọn tóc nho nhỏ chạy dọc mái và hai thái dương của cô. Những lọn tóc mai này tạo dáng vẻ vẻ vẻ cổ xưa cho hoa khôi đền Hùng.

Để hoàn thiện vẻ thiết kế đậm cá tính của tớ, Giáng My phối kết yêu thích với tông trang điểm “mắt nâu môi trầm”. Mắt đánh khói với hàng mi rậm gợi nhớ những phái nữ minh tinh của thập niên xưa cũ. Chân mày rậm uy lực, phong thái laminate đang hot tại Hollywood. Đôi môi màu sắc nude ngả tông gỗ ko quá đậm.

Giáng My bắt trend cực thời gian nhanh với áo dài corset

Giáng My lạ lẫm với mái tóc pixie và áo dài phối corset của Lê Long Dũng tại tiệc Harper's Bazaar Year End Party

Giáng My bên Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam, chị Trần Nguyễn Thiên Hương

tới với thảm đỏ Harper’s Bazaar, Giáng My tìm cho bạn một mẫu áo dài. Dịp Tết mà, diện áo dài là quá hợp. Nhưng, điểm đặc trưng quan trọng là dòng áo dài này được phối với phần thân bên trên mô phỏng áo corset. Đây là một họa tiết thiết kế của nhà họa tiết thiết kế Lê Long Dũng, tới từ BST Sài Gòn thế đó mà anh vừa ra tại sàn diễn AVIFW Thu Đông 2020.

Diện dòng áo dài phối với thân corset tới với buổi tiệc Harper’s Bazaar, Giáng My cho biết gu năng động nhạy bén, ko ngại thử nghiệm với những phong thái năng động mới.

Vì sao nói đây là mẫu áo dài bắt trend thời gian nhanh? Vì áo corset đang gây bão xu thế tậu hàng toàn thế giới.

lúc bộ phim Bridgerton của Netflix công chiếu, nó tạo thành một xu thế gọi là Regencycore. xu thế này đề cao tất cả những gì gợi nhớ về năng động Tây phương của giới quý tộc thời thế kỷ 18-19. Áo corset, găng tay lụa, chuỗi ngọc trai… được những fashionista săn lùng. Và Regencycore được đánh giá là xu thế hot nhất đầu xuân năm mới 2021.

Giáng My cùng nhà họa tiết thiết kế Hà Linh Thư.

Với hai nhà họa tiết thiết kế Đinh Trường Tùng, Vũ Ngọc Tú của Vungoc&Son và ca sĩ Bống Hồng Nhung.

Bên ông James Young, Phó tổng giám đốc phụ trách hoạch định và phát triển nguồn lực tập đoàn WMC (sở hữu Times Square với hotel Reverie), và phu nhân Sybille Young.

>>> Xem thêm: sở hữu MỘT SÀI GÒN HÀO SẢNG, RỘN TIẾNG CƯỜI bên trên SÀN DIỄN LÊ LONG DŨNG TẠI AVIFW 2020

Ảnh: Kiếng Cận/Tiên Nguyễn
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.