Đẹp Sao Sống

Hàng trăm mẫu tham dự Casting online cho show VUNGOC&SON

Rate this post

Sau sắp một tuần nghiên cứu và đánh giá, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON cùng ê-kíp đã thống nhất tìm ra 50 gương mặt sẽ tham dự show Bình Minh

Hàng trăm mẫu tham gia Casting online cho show của VUNGOC&SON

22/12 vừa mới đây, Brand Name VUNGOC&SON của cặp đôi Vũ Ngọc Tú – Đinh Trường Tùng gây bất ngờ lúc thông báo Casting Call, vì đây là lần thứ một hai nhà họa tiết thiết kế gốc Huế tìm casting chân dài theo như hình thức online.

Theo đó, tất cả những cá thể yêu thích năng động và catwalk đều sở hữu thể gửi compcard để tham dự thi online. 50 gương mặt chân dài tương thích với tiêu chuẩn chỉnh của VUNGOC&SON sẽ sở hữu được cơ hội góp mặt trong show diễn Bình Minh dự kiến ra mắt vào trong ngày 7/một/2021.

Hàng trăm chân dài tới với casting cho show Bình Minh

Theo chia sẻ từ VUNGOC&SON, chỉ với sau chưa tới 24h kể từ thời điểm ra thông báo Casting bên trên truyền thông, ekip đã nhận được được rất nhiều compcard. Và chỉ với sau 3 ngày, con số này đã lên tới hàng trăm. cặp đôi nhà họa tiết thiết kế khá ngạc nhiên vì đây là lần thứ một VUNGOC&SON thực hiện casting call online nhưng đã nhận được được sự ưa chuộng của rất nhiều chân dài.

ko kể những dòng tên thân thuộc, tương đối nhiều đơn ứng tuyển tới từ những gương mặt mới mẻ và lạ mắt. Phần to đều sở hữu compcard khá thú vị, lôi cuốn. Những chân dài tới với lần Casting này của VUNGOC&SON tới từ rất nhiều nơi bên trên cả nước, với kinh nghiệm và phong thái khá đa chủng loại.

Hé hộ một vài gương mặt chân dài sát cánh đồng hành cùng VUNGOC&SON

Hằng Nguyễn

Trà My

Hương Ly

Hà Kino

Long Lê

Tuấn Kiệt

Đúng như tinh thần của VUNGOC&SON và show Bình Minh, những chân dài được tìm trong show lần này sẽ thể hiện tinh thần tươi mới, vui sống và tỏa nắng của Brand Name. 

Sau sắp một tuần nghiên cứu và đánh giá, cặp đôi nhà họa tiết thiết kế cùng ekip đã thống nhất tìm ra 50 gương mặt sẽ tham dự show Bình Minh. Sự xuất hiện dàn mẫu đình đám hiện nay như: Hà Kino, Hương Ly, Trịnh Thu Hường,  Trang Phạm, Long Lê, Hữu Long, Trần Trung… cùng những chân dài hiện nay hứa hẹn được xem là điểm vượt trội thú vị trong show diễn.

Hai nhà họa tiết thiết kế cho biết thêm:

“VUNGOC&SON là Brand Name hướng tới sự lịch sự, lạc quan. siêu thị chúng tôi rất vui vì tình cảm và sự ưa chuộng của hàng trăm bạn chân dài đối với show Bình Minh và VUNGOC&SON. Điều này còn hoàn toàn với thể thấy rõ trong từng compcard những bạn gửi về. Sự tươi mới, đa chủng loại này hứa hẹn sẽ tạo ra nên những màu sắc sắc khác hoàn toàn trong show diễn Bình Minh.”

Hàng trăm mẫu tham gia Casting online cho show của VUNGOC&SON

Show Bình Minh sẽ ra mắt vào trong ngày 7/một/2022 trong khoảng ko nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật thành phố

Show Bình Minh sẽ ra mắt vào trong ngày 7/một/2022 trong khoảng ko nghệ thuật của Bảo tàng Mỹ thuật thành phố. Dự kiến 50 chân dài sẽ tham dự trình diễn 100 họa tiết thiết kế thuộc bộ sưu tập mùa lễ hội của VUNGOC&SON. Khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng và doanh nhân thành đạt đã luôn luôn yêu quý VUNGOC&SON.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.