Đẹp Sao Sống

Hậu dịch cúm, Louis Vuitton, Chanel đồng loạt tăng giá túi đeo tay

Rate this post

Louis Vuitton và Chanel tăng giá một loạt túi đeo tay tại thị trường Trung Quốc, nơi đã hồi phục hậu dịch cúm COVID-19

những dòng túi đeo tay Louis Vuitton cổ xưa tiếp tục tăng giá trong 2020. Ảnh: Louis Vuitton

Cả thế giới đang từ từ hồi phục hậu dịch cúm corona. Ngành thời trang và năng động cùng dõi về Trung Quốc, nơi đã hồi phục mạnh nhất, để tiên đoán tương lai.

vào buổi tối cuối tuần vừa mới đây, những shop tại Trung Quốc đông nghẹt. phía bên ngoài shop những Brand Name to như Louis Vuitton và Chanel, người người xếp hàng dài dằng dặc. Tất cả là vì tin đồn hai Brand Name này tăng giá những mẫu túi đeo tay kinh khủng khiếp của tớ.

Tin đồn này lan truyền với tốc độ chóng mặt bên trên Tiểu Hồng Thư, mạng xã hội thời trang và năng động và làm xinh của Trung Quốc. Hệ quả là mang rất nhiều người phải đứng xếp hàng cả tiếng đồng hồ đeo tay trước lúc được phép bước vào shop.

Khách tậu hàng xếp hàng dài phía bên ngoài shop Chanel Trung Quốc. Ảnh: Tiểu Hồng Thư

Theo Pursebop, một website chuyên nghiên cứu về túi đeo tay hàng hiệu, cả Chanel lẫn Louis Vuitton đã bắt đầu tăng giá…toàn thế giới!

Cụ thể, một chiếc túi flap mini của Chanel bởi gia cừu, Chanel Square Mini, sẽ tăng 27.4%. Còn túi Classic Flap cỡ bé thì tăng khoảng 24.5%. chắc hẳn rằng những dòng túi đeo tay Chanel khác như Boy Chanel, Gabrielle và Chanel 19 cũng sẽ đồng loạt theo sát chân dòng Classic Flap.

Mức giá mới đã được áp dụng tại âu lục từ 11/5. Tại Mỹ dự kiến từ 25/5. Hiện tại, Chanel chưa xác nhận thông tin về sự việc tăng giá.

Dòng túi đeo tay Classic Flap của Chanel đã được chứng minh là tăng giá trong 2020. Ảnh: Instagram @Thestylestalker

Còn Louis Vuitton thì đã hai lần tăng giá túi đeo tay kể từ trên đầu năm mới 2020. Một lần vào tháng Ba, khoảng 3%. Và một lần nữa vào tháng Năm, khoảng 5%. Mức tăng này áp dụng cho toàn bộ dòng túi đeo tay Louis Vuitton.

chiếc Pochette của Louis Vuitton, tại Mỹ, tăng hơn 150 đô-la Mỹ hậu dịch cúm COVID-19. Ảnh: Louis Vuitton

hoàn toàn mang thể hiểu vì sao hai Brand Name này, cùng Hermès, được xem là những Brand Name túi đeo tay mang giá trị đầu tư rất tốt. Vì giá trị túi đeo tay tới từ những nhà mẫu mốt Pháp này sẽ chỉ tăng chứ ko tránh.

màu đỏ lộc may là cả Gucci, Prada lẫn Hermès đều ko dự kiến tăng giá. Hermès cũng sẽ trình làng thêm một loạt những mẫu túi Birkin quý hiếm, mang giá trị đầu tư lâu dài.

Để cân bởi sự việc tăng giá loạt túi đeo tay cổ xưa, những Brand Name sẽ trình làng một trong những những item mức giá mềm, thuộc dạng entry level.

>>> Xem thêm: 4 chiếc túi đeo tay CHANEL ĐẦU TƯ SINH LÃI TỐT HƠN VÀNG

Theo WWD
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.