Đẹp Sao Sống

Hermès Men Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Vì dịch cúm COVID-19, Hermès gặp nhiều trở ngại về sản xuất. Bộ sưu tập Hermès Men Xuân Hè 2021 chỉ với vỏn vẹn 27 look. Nhưng chúng đều là những thứ đơn thuần và giản dị nhất mà phái mạnh cần.

Cho bộ sưu tập phái mạnh giới mùa Xuân Hè 2021, Hermès trở về với sự tối giản. Những phom dáng vẻ vẻ vượt thời gian, dễ chịu và thoải mái và dễ mặc. làm từ loại vải thoáng mát, nhẹ tênh, nghiêng hẳn theo hướng casual đang biến đổi xu thế ăn diện của phái mạnh giới.

Áo sơ-mi nam trong BST Hermès Men Xuân Hè 2021

Vì dịch cúm COVID-19, chúng ta bắt gặp ra sự tiện lợi của việc làm việc từ nhà. ko cần tới văn phòng, những quý ông cũng ko cần bộ suit 3 mảnh. Vì vậy, điểm vượt trội của bộ sưu tập Hermès Men Xuân Hè 2021 là những dòng áo sơ-mi. Những dòng áo sơ-mi phom dễ chịu và thoải mái cung ứng nhu yếu ăn diện vẫn lịch sự, nhưng dễ chịu và thoải mái của phái mạnh.

với gì đó thực mát mắt lúc nhìn những dòng áo phẳng phiu, thẳng thớm, đặt cạnh nhau đều đặn. white color căn bản, cùng những sọc kẻ xanh truyền thống, tạo thành những tầng layer trẻ xinh cho những người mặc.

Cuối cùng, ko thể là Hermès nếu ko tồn tại gia thuộc. Kỳ này, Hermès tìm tới gia hươu và gia bê, nhẹ tênh cho mùa xuân hè.

>>> Xem thêm: HERMÈS reviews HAI MẪU túi đeo tay BÍ ẨN bên trên SÀN DIỄN THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Hermès
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.