Đẹp Sao Sống

Jacquemus Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

năng động luôn luôn với một ma thuật lạ kỳ. Nó đưa bạn tới một viễn cảnh xinh hơn, mơ mộng hơn. Và Jacquemus hiểu rõ hơn ai hết về ma thuật này.

Nhà mẫu mốt Pháp là một trong những tên thương hiệu thứ nhất diễn show năng động mới ngoài thực tế, thay vì chỉ công bố qua mạng. 100 khách mời được đưa tới Công viên quốc gia Vexin, cách Paris một tiếng đồng hồ thời trang về phía Bắc. chúng ta được ngồi cách xa nhau, nhưng vẫn đủ để chiêm ngưỡng 55 người mẫu chân dài đi dọc sàn catwalk dài 600 mét xếp len lỏi giữa cánh đồng lúa mạch vàng ươm.

Jacquemus Xuân Hè 2021: Bộ sưu tập của tình yêu

Nhà phong cách thiết kế đã đặt tên cho bộ sưu tập của tớ là L’Amour (tình yêu). Nó nói lên tình yêu dành riêng cho êkíp của chính anh.

“ko lâu sau lúc êkíp của tôi bị chia cắt, Shop chúng tôi bị chồn chân ở nhà, cảm nhận thấy bịn rịn và nôn nao chỉ muốn quay lại làm việc. Những cảm xúc này đã hình thành bộ sưu tập mới”, nhà phong cách thiết kế Simon Porte Jacquemus chia sẻ.

Jacquemus Xuân Hè 2021: Ma thuật trên cánh đồng vàng

Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Jacquemus là một bản tình ca từ vùng Provence, Pháp. Ở đây đó là loại khăn trải bàn của bà anh. Ở kia là giỏ mây đựng những trái cherry mới hái. hình tiết gingham và đính kết gợi nhớ hoa cỏ. Những bộ quần áo gam color trung tính nhã nhặn tiệp color với cánh đồng lúa mạch vàng ươm. Nhưng lại vẫn rất hợp lý với cuộc sống đời thường bị tù túng do dịch cúm COVID-19.

Cả bộ sưu tập mang trong mình một tinh thần siêu thực. với lẽ vì sàn diễn mộng ảo. cũng đều phải sở hữu lẽ vì nó gợi nhớ về một cuộc sống đời thường vui tươi xưa cũ tưởng chừng quá xa vời, lúc tình hình giãn cách xã hội và ngăn sông cấm chợ vẫn ra mắt ở nhiều quốc gia toàn thế giới.

Nhưng Jacquemus cho rằng, online ko phải là giải pháp. “Sàn diễn ko thể là Clip. Sàn diễn là một trong những phần thiết yếu của năng động. Nó cần thiết, nó quan trọng. Như những nhà hàng mở cửa lại hậu dịch cúm. Sàn diễn cũng phải trở lại”.

>>> Xem thêm: JACQUEMUS CHALLENGE, thêm một THỬ THÁCH năng động CHO BẠN SÁNG TẠO MÙA DỊCH

Ảnh: Jacquemus
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.