Đẹp Sống

JUSTE UN CLOU: TUYÊN NGÔN VỀ phong thái SỐNG

Rate this post

Brand Name phái xinh trang Pháp lừng danh thế giới, Cartier, đã mang lại những phiên bản mới đầy phá cách cho bộ sưu tập Juste un Clou.

Đậm chất riêng của Cartier, bộ sưu tập Juste un Clou quay trở lại với phiên bản mới đầy lôi cuốn. Với những gia công bởi chất liệu đa chủng loại như vàng, vàng hồng, vàng trắng, đính kim cương hoặc trơn – Juste Un Clou tối giản tới tinh xảo qua hình tượng dòng đinh kim loại được tạo bởi nghệ nhân Aldo Cipullo ở thập niên 1970. ko đi theo xu thế thực dụng hào nhoáng, Cartier đem lại vẻ xinh biệt lập cho linh phụ kiện trang sức quý đương thời. Với phiên bản mới của năm 2018, Juste Un Clou chính là đại diện hoàn mỹ, đầy kiêu hãnh cho hình ảnh của người đàn bà ngày nay: lịch sự, phái xinh tính nhưng cũng đầy bản lĩnh và uy lực.

2018919 Juste un Clou hinh04

Phiên bản mới hoạt bát và thanh mảnh của dòng vòng đeo tay Juste un Clou quấn quanh cổ tay trong một hình dáng vẻ vẻ giản dị và đơn thuần nhưng táo bạo.

Processed with VSCO with j5 preset

Unisex, tròn vạnh và nổi loạn, phái xinh trang Juste un Clou trong những năm 1970 là bước ngoặt trong lĩnh vực phong cách thiết kế trang sức quý. dòng vòng ôm lấy cổ tay chứa đựng nguồn năng lực nguyên sơ, thuần khiết và khắc họa một dòng tôi rất riêng biệt. Hơn cả một dòng vòng đeo tay, Juste un Clou là tuyên ngôn về phong thái sống, chủ nghĩa tự do và cam kết chất riêng của mỗi cá thể.

2018919 Juste un Clou hinh03

 

 Với phiên bản mới mẻ này, Juste un Clou được chế tác từ gia công bởi chất liệu vàng vàng và vàng hồng. Cho dù đứng đơn độc hoặc phối kết yêu thích với những phái xinh trang, đồng hồ thời trang khác, Juste un Clou vẫn luôn luôn tỏa sáng và chiếm lấy mỗi góc nhìn.

 

2018919 Juste un Clou hinh02

 

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.