Đẹp Sống

Lam Pardiso – Thiên đường tự do của Li Lam

Rate this post

NTK Li Lam ra mắt BST lấy cảm hứng từ những nhân vật nữ giới trong những thước phim kinh khủng như Jules and Jim, Rạp chiếu bóng thiên đường, Tiếng chim hót trong bụi mận gai, The Piano…

vừa mới đây, NTK Li Lam đã ra mắt BST Lam Paradiso lấy cả hứng từ những nhân vật nữ giới bên trên phim mà phong thái của bọn họ đã biến thành hình tượng lịch sự trường tồn theo năm tháng. Trong đó, Lam đã tậu bộ phim truyền hình Rạp chiếu bóng thiên đàng (1988) làm cấu tạo từ chất trung tâm và khéo léo đặt tên cho BST của tớ là Thiên đường tự do của Lam (Lam Paradiso) với hàm ý về một vũ trụ mà ở nơi đó đàn bà hoàn toàn với thể giải phóng khung hình khỏi hiện thực để trở về với bản ngã, được ôm ấp, nuông chiều bởi thứ cấu tạo từ chất quyến rũ nhất cho tất cả những người mặc trong nhận thức Tôi-Tự-Do.

Với BST lần này, Li Lam thỏa sức bay bổng với những gì mình thích, tung hứng cùng những cấu tạo từ chất và chú trọng vào những yếu tố thủ công. Cũng bởi vì bấy lâu, Lam luôn luôn tự hỏi vì sao qua ngần ấy thời gian, những phục trang trong những tác phẩm điện ảnh luôn luôn mang trong mình một giá trị duy mỹ trường tồn mà khó ai hoàn toàn với thể quên được?. Để rồi từ đó, Lam khao khát ướm lên khung hình đàn bà đương thời những tinh túy của chiếc xinh từ những mẫu phục trang giản dị và đơn thuần, lịch thiệp nhưng mang trong mình một sự thu hút lạ kỳ trong những bộ phim truyền hình huyền thoại đó.
Edi_Fashion_04Edi_Fashion_06Edi_Fashion_07
Nhà phong cách thiết kế mong rằng lúc khoác phục trang của Lam lên trên người, đàn bà sẽ tìm về với bản ngã và chiếc xinh của chính mình, nuông chiều bản thân bởi những gì tuyệt vời nhất. ngừng lại với Lam là ở lại với bình yên và được yêu thương. Giữa đời sống vội vã, Lam chính là nơi mà người đàn bà được gột rửa khỏi những vướng bận của đời thường. trong số những xô bồ trong cuộc sống thường ngày, Lam muốn mang lại sự dễ chịu. Cô tự ví mình như “ngôi đền” để người khác tìm tới và cảm nhận thấy thanh thản hơn, xinh hơn và nhận ra nơi mình bắt đầu.

Năm 2018 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm Li Lam tới với năng động. Trong 10 năm qua, Lam ko ngừng nói về phong thái, về quality cuộc sống thường ngày và những gì rất tốt cho đàn bà. Cô ko chỉ là là một người làm năng động mà còn là kẻ duy trì phong thái và năng động với Lam còn mang cả yếu tố tâm linh. lúc khoác phục trang của Lam lên trên người, đàn bà sẽ nhận ra: “năng động cũng chính là một dạng thức của văn hoá. Và đó là cách giản dị và đơn thuần nhất để giải phóng khung hình người đàn bà”.
Edi_Fashion_01Edi_Fashion_02Edi_Fashion_05
Li Lam chia sẻ: “phong cách thiết kế với tôi ko phải cứ chăm chăm nghĩ xem mùa này làm mẫu mẫu gì hay mẫu dáng vẻ vẻ ra sao mà tận cùng của áo quần chính là sự dễ chịu và lịch sự. Điều đó tôi đã chắt chiu trong từng phong cách thiết kế của tớ và hành trình đó ko phải một,2 ngày. chiếc mà tôi muốn là duy trì phong thái và lan tỏa niềm tin, niềm cảm hứng cho đàn bà”.

album ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Thông Hoàng với hai người mẫu chân dài Thu Thủy và Tú Bình.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.