Đẹp Sống

LEVI’S RUNG ĐỘNG THẾ GIỚI VỚI CHIẾN DỊCH #SHAPEMYWORLD

Rate this post
  • Nhân vật & event

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng tới lời nói của những người con gái quanh ta ko chỉ sở hữu trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho những thế hệ tiếp sau. Năm nay, nhãn hiệu Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn thế giới “I Shape My… Read more »

Tháng 3 – thời khắc cả thế giới dành sự trân trọng tới lời nói của những người con gái quanh ta ko chỉ sở hữu trong quá khứ, mà còn ở hiện tại và cho những thế hệ tiếp sau. Năm nay, nhãn hiệu Levi’s chính thức phát động chiến dịch toàn thế giới “I Shape My World”, nhằm mục tiêu tôn vinh và đề cao những người con gái mạnh mẽ và tự tin, nghị lực đã vượt qua mỗi rào cản, thử thách, định kiến và quy ước mà xã hội gán ghép để định hình nên thế giới của riêng mình.

Chiến dịch “I Shape My World” (tạm dịch “Tôi kiến tạo thế giới của tôi”) bắt nguồn từ Ấn Độ vào năm 2017 và sau đó được sắm làm một trong những hoạt động thường niên toàn thế giới của Levi’s dành riêng cho con gái. Theo như bà Jennifer, Giám đốc Marketing LS&Co chia sẻ “Shop chúng tôi cảm nhận thấy rất tự hào và đầy cảm hứng lúc chiến dịch bắt đầu tại Ấn Độ cách đây hai năm, nhưng Shop chúng tôi đã mang nó lên một tầm cao mới và lan truyền trở thành một trong những chiến dịch của Levi’s bên trên toàn thế giới. Năm nay, Levi’s sẽ thực hiện bên trên 10 quốc gia – gồm những nhà hoạt động xã hội và nhiều nghệ sĩ đang biến đổi thế giới bởi lời nói của bọn họ. Shop chúng tôi trân trọng và ngưỡng mộ những con gái như vậy và hy vọng sẽ truyền được cảm hứng nhiều nữa cho nhiều con gái khác bên trên thế giới để làm những điều tương tự như vậy”.

Mục tiêu chính của chiến dịch là đề cao tinh thần của người con gái mạnh mẽ và tự tin, sự kiên định, và lòng quyết tâm trong cuộc hành trình của bọn họ, để truyền cảm hứng về sự biến đổi. Từng câu chuyện về những cô gái đang nổ lực hết mình để biến đổi những định kiến, những quan niệm – dù rằng đó là hành động mang ý nghĩa toàn thế giới, hay đơn thuần chỉ là trong khu vực sống nhỏ bé – vốn dĩ ko được đồng ý trong thế giới của bọn họ.

Năm 2019, chiến dịch I Shape My World cùng tác hơn 40 người con gái ở nhiều quốc gia bên trên thế giới, bắt đầu từ Ấn Độ, Mexico, Nga, Thái Land, Mỹ, Vietnam và nhiều nơi khác. mang lại nhiều câu chuyện đầy cảm hứng với khá nhiều cung bậc cảm xúc, và góc nhìn ko giống nhau, từ đấu tranh chống lại những quy luật bất biến dành riêng cho con gái, tới việc tạo ra một thế giới riêng mà những người con gái sở hữu yêu cầu sở hữu được. Đại diện việt phái mạnh phái mạnh gồm 3 gồm HariWon, Vũ Cát Tường và Gill Nguyễn, mỗi cá nhân tuy sở hữu xuất phát điểm ko giống nhau, nhưng đều thể hiện tinh thần và sự mạnh mẽ và tự tin trong câu chuyện về cuộc hành trình kiến tạo thế giới riêng của bọn họ.

Được ca tụng là kẻ đi đầu về Jeans, Levi’s ngoài những việc lan toả thông điệp ý nghĩa về người con gái theo đuổi và định hình thế giới mà bọn họ sở hữu yêu cầu, mà còn mang lại những sản phẩm giúp tôn vinh dáng vẻ vẻ vóc của người con gái. Dòng sản phẩm chính của chiến dịch là Levi’s® Shaping Jeans. Lý do làm cho Levi’s sắm lựa Shaping Jeans ko chỉ sở hữu bởi muốn nhấn mạnh ý nghĩa của từ “Shape” trong những việc định hình thế giới của riêng bạn, việc mạnh mẽ và tự tin và tự tin với ngoại hình cũng chính là điều rất quan trong đối với người con gái. Ứng với tên gọi, những mẫu họa tiết thiết kế của Shaping Jeans giúp tạo đường nét khung hình kết hợp và hợp lý, giấu đi phần bụng, làm đầy đặn vòng ba của người mặc với chức năng giúp tạo dáng vẻ vẻ từ hông tới đùi. Hơn hết, tùy từng dòng sản phẩm sẽ hỗ trợ đôi bàn chân của bạn trông thon và dài thêm hơn rất nhiều. Với chức năng đặc thù quan trọng này, Levi’s đã nhân rộng hơn thành ý tưởng của chiến dịch I Shape My World với ý nghĩa nhân văn và mang tầm ảnh hưởng như ngày nay.

Levi’s hy vọng thông qua chiến dịch I Shape My World sẽ góp một trong những phần giúp nhiều con gái mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và tự tin và tự tin, và giàu nghị lực để vươn lên xây dựng thế giới riêng của chính mình.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.