Đẹp Sao Sống

loại túi Moschino hình bánh mì, liệu bạn với muốn thử?

Rate this post

Những loại túi “ngon ăn” của Moschino lập tức gây xôn xao xã hội mạng

loại túi Moschino với hình bánh mì xinh mắt. Ảnh: Instagram @augustinbgr

tên thương hiệu năng động Ý Moschino lại vừa khiến cho cho độc giả “chao đảo”. họa tiết thiết kế túi mới nhất mà bọn họ trình làng với hình dáng vẻ vẻ của đặc sản nước Pháp: Bánh mì baguette và croissant. Nếu mẫu dáng vẻ vẻ của mẫu túi thời gian nhanh chóng khiến cho cho những Fan Hâm mộ ăn uống hứng thú. Thì tương đối nhiều người cũng sớm bị mức giá của loại túi Moschino làm giật mình.

loại túi Moschino dành riêng cho Fan Hâm mộ ẩm thực Pháp

Hai trong số những mẫu túi mới nhất của Moschino với họa tiết thiết kế ấn tượng. Dù ko quá lạ lẫm, việc mang trong mình một loại túi cầm tay tay với hình bánh mì này dễ làm thao thức những tâm hồn say mê ẩm thực.

Mẫu túi cầm tay tay từng được trình diễn tại Tuần lễ năng động hồi tháng 2 năm nay. Đây là họa tiết thiết kế nằm trong bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bánh trái của nhà mẫu mẫu Ý. những mẫu túi được gia công từ gia simili. với hình bánh mì baguette, bánh croissant và ga tô. Phần khoá được bọc vàng, khắc logo Moschino.

Được biết, giá của loại túi Moschino vào khoảng sắp 800 euro. Tương đương với 900 loại bánh baguette thực! loại giá “chát lè” của loại bánh mì linh phụ kiện này vì thế đã gây nên tranh cãi trong xã hội mạng.

Cảm hứng bất tận từ nước Pháp

Mẫu túi của tên thương hiệu Pháp với tên Michard, thường được gọi yêu là bag-ette.

Đây cũng ko phải là lần thứ một loại bánh trứ danh của ẩm thực Pháp được đưa vào năng động. Hồi năm ngoái, Amélie Pichard từng cho ra mắt mẫu túi cũng lấy cảm hứng từ bánh mì baguette. loại túi được gia công từ gỗ keo, tạo hình và sơn thủ công ở Philippines được bán với giá khoảng 450 euro.

Chưa hết, một tên thương hiệu nội thất Nhật Bản cũng từng thể hiện tình yêu với ẩm thực Pháp. Pampshade by Yukiko Morita tạo ra loại đèn với hình bánh mì lạ mắt.

Còn bạn, liệu bạn với sẵn sàng chi sắp 1000 đô để sống ảo mẫu Emily in Paris với loại túi Moschino này?

>>> Xem thêm: MOSCHINO TRÌNH LÀNG MÙI HƯƠNG ĐẦY đậm chất ngầu – MOSCHINO PINK FRESH COUTURE

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.