Đẹp Sao Sống

Mùa Thất tịch, Prada tân trang túi Re-Edition Bag với gam color yêu đời

Rate this post

loại túi cầm tay tay cực shock của Prada, Re-Edition Bag, được khoác lên mình gam color kẹo ngọt và neon cho mùa Thất tịch 2020

Bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020

Gam color bùng cháy trong bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020.

Cuộc đua giữa những tên thương hiệu thời trang và năng động to cho dịp lễ Thất tịch đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. ko chỉ là ra mắt bộ sưu tập riêng cho mùa lễ Valentine châu Á, những tên thương hiệu xa xỉ còn mời sự góp mặt của những gương mặt đại diện là những ngôi sao sáng nổi tiếng, mở shop pop up, tung ra ứng dụng điện thoại mang lại trải nghiệm sắm sắm tậu lựa mới cho tất cả những người sử dụng.

Dior đi theo hướng nữ giới quyền lúc ra mắt một bộ sưu tập nói về tình yêu dành riêng cho bản thân. Valentino lại sử dụng cặp đôi Dương Dương và Dương Tử với đoạn Clip tình tứ và đáng yêu. Gucci tiếp tục phong thái khác người với bộ sưu tập in logo Gucci phối hợp cùng quả táo. tới lượt Prada, tên thương hiệu Ý lại đi theo phong thái tiên tiến, Sport.

Chiến dịch “Modern Love Stories” của Prada mùa Thất tịch

Bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020

Trong chiến dịch quảng cáo, Prada đã tiên tiến hóa câu chuyện của Ngưu Lang – Chức nữ giới. đoạn Clip chiến dịch theo chân một cặp đôi lưu lạc qua nhiều thế giới ko giống nhau, để hoàn toàn với thể tìm về bên nhau.

Riêng về bộ sưu tập, nó mang chất athleisure tiên tiến. những sản phẩm với gam color pastel, neon bùng cháy. Vàng hoàng yến, hồng kẹo ngọt, xanh thiên thanh… ngôi sao sáng của bộ sưu tập Modern Love Stories chính là loại túi Re-Edition trứ danh của nhà mẫu mốt. Prada đã sử dụng hai cách phối hợp chủ đạo: nylon đi cùng theo với khóa utility với vẻ Sport; và gia thuộc saffiano cùng khóa vàng.

loại túi Prada Re-Edition 2005 bởi gia thuộc saffiano color hồng pastel…

…và túi Re-Edition 2006 bởi nylon blue color thiên thanh.

đổi mới trải nghiệm sắm sắm tậu lựa cho tất cả những người sử dụng

Tờ Jing Daily cũng cho biết thêm, chiến dịch Modern Love Stories của Prada phối hợp yếu tố online-offline rất mượt. ngoài những việc ra mắt sản phẩm qua mạng, Prada còn họa tiết thiết kế một boutique cắm hoa trong những shop tại Trung Quốc. vào trong ngày lễ Thất tịch 25/8, những khách nữ giới tới shop Prada sắm sắm tậu lựa sẽ được tặng một bó hoa được cắm riêng cho chính mình.

Bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020Bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020Bộ sưu tập Prada mùa Thất tịch 2020

>>> Xem thêm: MÙA THẤT TỊCH, GUCCI CHƠI CHIÊU LẠ: IN TRÁI TÁO THAY VÌ TRÁI TIM LÊN BỘ SƯU TẬP đặc thù quan trọng

Ảnh: Prada
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.