Đẹp Sống

Ngày 2 của VIFW năm nhâm thìn kết thúc và ngọt ngào với bộ sưu tập Cọ của nhà phong cách thiết kế Hoàng Minh Hà

Rate this post

Bộ sưu tập “Cọ” đã khắc hoạ rõ nét dấu ấn riêng của Hoàng Minh Hà về những mẫu thiết quý phái nhưng ko hề thua kém phần lịch lãm.

 Bộ sưu tập Cọ lần này của Hoàng Minh Hà vượt ra phía bên ngoài dự đoán và suy nghĩ của chủ nhân. Anh đã sáng tạo thành đứa con tinh thần của tớ một cách trọn vẹn ngẫu hứng, ko áp theo bất kỳ đường dây hoặc chủ đề cụ thể như những bộ sưu tập gây tiếng vang trước đây. Trong một lần chia sẻ trước lúc ra mắt bộ sưu tập, Hoàng Minh Hà cho biết thêm thông tin: “Tôi đang với tình cảm với một cô gái ko làm trong giới thời trang và năng động. Cô ấy chính là “nàng thơ” cho bộ sưu tập Cọ của tôi”.

Nếu ko áp theo dõi chăm chú mà bỏ rơi bất kỳ một mắt xích nào, rất với thể những bạn sẽ ko hiểu nhiều rõ toàn bộ tâm ý của nhà phong cách thiết kế muốn chia sẻ. Sự chăm chút trong từng phong cách thiết kế phối hợp cùng nhạc nền cổ xưa lúc chậm rãi lúc trào dâng được nhà phong cách thiết kế ví như sợi chỉ cảm xúc bền chặt, thống nhất trong tâm thái người con gái.

HSON_HoangMinhHa_5_

 Nhà phong cách thiết kế chia sẻ, “Đây là khoảng thời gian tôi cảm nhận thấy mình trở về với bản ngã một cách rõ rệt nhất, đơn thuần và giản dị là sáng tạo tập trung vào cảm xúc”. Vẫn phát huy thế mạnh trong kỹ thuật cắt may đưa tới nét đơn thuần và giản dị quý phái cho bộ sưu tập của tớ.  40 mẫu phong cách thiết kế của Hoàng Minh Hà tập trung khai thác triệt để vẻ xinh hình thể và đặc tả cung bậc cảm xúc đa chiều của một cô gái  tuổi xuân thì. đối với hình tượng những người con gái từng trải trong phong cách thiết kế của anh trước đây, bộ sưu tập lần này còn với phần nổi loạn và quyến rũ hơn.

HSON_HoangMinhHa_49_
HSON_HoangMinhHa_69_

Vẫn sử dụng những gia công bởi chất liệu rất sắp gũi: Oganza tạo phom khối mạnh mẽ và tự tin, nhung quý phái, ko chỉ với thế gia công bởi chất liệu ren, lưới xuyên thấu chủ đạo thoả mãn bản ngã – trông với vẻ kín mít, nhưng lại khơi gợi, táo bạo tới ko ngờ. ngoài việc xử lý gia công bởi chất liệu quyến rũ và mềm mại, Hoàng Minh Hà vận dụng kỹ thuật yếu tố điêu luyện trong những công việc đính kết những cánh hoa vải ly ti, đính kèm đá nổi. Khán nhái sẽ ko thể rời mắt khỏi vẻ xinh quyến rũ và mềm mại và uyển chuyển của những mẫu váy đầm đính kết tua rua được xé từ những sợi tơ được kết tay tỉ mỉ.

HSON_HoangMinhHa_101_
HSON_HoangMinhHa_113_

Đâu đó phản phất trong những phong cách thiết kế của Hoàng Minh Hà vẫn là những mẫu váy đầm xòe công sở cổ xưa, quần pazzalo của thập niên 50s, mẫu áo peplum hở vai được dựng khối quyến rũ và mềm mại như những cánh hoa, những điểm vượt trội tập trung tôn vòng eo và phần nếp xếp ở ngực cầu kì ấn tượng.

HSON_HoangMinhHa_116_

 Anh chủ yếu sử dụng bảng màu sắc nhẹ dịu phái xinh tính chuyển màu sắc từ trắng, xám bạc, hồng, cam pastel. Ngoài ra, bộ sưu tập còn tồn tại một trong những phong cách thiết kế mang tông đen đậm chất ngầu tạo điểm vượt trội lôi cuốn trong đường dây phong cách thiết kế nhưng vẫn giữ vững tinh thần đơn thuần và giản dị và lịch lãm của Hoàng Minh Hà.

HSON_HoangMinhHa_120_
HSON_HoangMinhHa_138_HSON_HoangMinhHa_146_
HSON_HoangMinhHa_167_

Ảnh: Sơn Trần, Anh Dũng

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.