Đẹp Sao Sống

Nghệ thuật du hành bên trên đồng hồ thời trang Louis Vuitton Tambour

Rate this post

Tambour đánh dấu bước khởi đầu của nhà Louis Vuitton trong địa hạt đồng hồ thời trang. Sau sắp hai thập kỷ, “dòng trống” Tambour vẫn ngân vang mãi những giai điệu của thời gian

Nghệ thuật du hành trên đồng hồ Louis Vuitton Tambour

đồng hồ thời trang Tambour Moon Dual Time phiên bản giành cho nữ, thể hiện theo 24 múi giờ, giành cho người thường xuyên di chuyển.

Nguồn cảm hứng viễn du là DNA chảy dài trong lịch sử nhà Louis Vuitton hơn 150 năm. Vào năm 2002, Louis Vuitton bước vào địa hạt của sản xuất đồng hồ thời trang cao cấp với Tambour.

đồng hồ thời trang Tambour đánh dấu bước khởi đầu trong nghệ thuật chế tác đồng hồ thời trang của nhà mẫu mốt Pháp. Nó mở đường cho những bộ sưu tập đồng hồ thời trang phổ biến cho cả phái mạnh lẫn phái xinh của Louis Vuitton sau này.

sắp 20 năm ra mắt giới mộ điệu, từng bước một, Tambour chinh phục thế giới đồng hồ thời trang và viết tiếp câu chuyện di sản tại Louis Vuitton. Dòng đồng hồ thời trang này là kết tinh giữa phong cách thiết kế quý phái với kỹ thuật chế tác tinh xảo thượng thừa, vốn luôn luôn gắn liền với danh tiếng của tên thương hiệu lừng danh này.

>>> Xem thêm: BÍ MẬT QUY TRÌNH CHẾ TÁC đồng hồ thời trang TẠI XƯỞNG LA FABRIQUE DU TEMPS 

đồng hồ thời trang Louis Vuitton Tambour: lúc thời gian là một điệu nhạc

Nghệ thuật du hành trên đồng hồ Louis Vuitton Tambour

Tambour phiên bản 2002. giây gia tông nâu, kim chỉ giờ sắc vàng và họa tiết monogram khắc ở mặt sau.

Louis Vuitton đã phát minh sáng tạo ra một phong cách thiết kế đồng hồ thời trang mang ý nghĩa tiên phong. Tambour mang bóng hình độc nhất của một dòng trống. Đúng với tên gọi trong tiếng Pháp. Và “dòng trống” Tambour biến thời gian thành một giai điệu du dương, điểm tô cho cuộc sống đời thường.

Nghệ thuật chưa bao giờ vắng mặt trong phong cách thiết kế của Louis Vuitton. Kế thừa những di sản, mang theo tầm nhìn của thế kỷ XXI; sự uyển chuyển, những đường nét thuần khiết của Tambour chinh phục giới mộ điệu ngay từ lần đầu chào sân. 

Được điêu khắc từ kim loại nguyên khối, đồng hồ thời trang Tambour mang phần vỏ tròn trịa, chắc hẳn rằng nhưng mang theo vẻ phóng khoáng ko thể trộn lẫn. Tambour chính là tuyên ngôn đầy tự hào của nhà Louis Vuitton, với kỹ thuật chế tác từ technology đỉnh cao nhưng vẫn đậm nét di sản. 

>>> Xem thêm: TRẢI NGHIỆM độc nhất VỚI đồng hồ thời trang LOUIS VUITTON TAMBOUR HORIZON

Thiên trường ca về một huyền thoại

Tambour là kết tinh của kỹ nghệ sản xuất đồng hồ từ những nghệ nhân Thụy Sỹ. Họ đặt cả trái tim và khối óc vào trong từng thiết kế.

đồng hồ thời trang Tambour còn là một cuộc viễn du ko ngừng nghỉ của Louis Vuitton trong sáng tạo. Nghệ thuật du hành, DNA của tên thương hiệu, được những nghệ nhân ở xưởng La Fabrique du Temps Louis Vuitton phát triển ở phạm trù rộng to, thoát khỏi những quy tắc chế tác đồng hồ thời trang thông thường. 

Năm 2013, Tambour Slim ra đời. Hơn cả một phong cách thiết kế đồng hồ thời trang, Tambour Slim là một tác phẩm nghệ thuật được chế tác với độ tinh xảo, chuẩn chỉnh xác sắp như tuyệt đối tại La Fabrique du Temps Louis Vuitton (Xưởng Thời gian Louis Vuitton) tại Geneva, Thụy Sỹ.

BZ-dong-ho-Tambour-hinh-anh-2

những nghệ nhân tại xưởng chế tác đồng hồ thời trang La Farique du Temps của Louis Vuitton. Xưởng đặt tại Geneve, Thụy Sỹ.

Năm 2017, Tambour Moon gia nhập gia đình Tambour.

Năm 2020 này, Tambour Curve tiếp nối truyền thống, trong hình hài phong cách thiết kế avant-garde, cấu tạo từ chất Carbostratum và titanium đậm tính vị lai. 

sắp 2 thập kỷ, với những sáng tạo ko ngừng nghỉ từ La Fabrique du Temps Louis Vuitton, Tambour đã viết nên một huyền thoại và khai mở những chuẩn chỉnh mực đồng hồ thời trang mới.

Tambour Moon Mystérieuse Tourbillon Volant. Đây là dòng đồng hồ thời trang phức tạp, chạm tới đỉnh cao trong kỹ nghệ chế tác đồng hồ thời trang với bộ máy chính xác tuyệt đối và độ phức tạp vượt chuẩn chỉnh mực. Đây là tuyệt phẩm Haute Couture được Louis Vuitton reviews năm 2018.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và sắm lựa

bạn cũng rất mang thể rất mang thể xem thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON mang MỘT DÒNG đồng hồ thời trang CAO CẤP ÍT AI BIẾT. ĐÂY LÀ 5 MẪU ĐẶC SẮC NHẤT

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.