Đẹp Sao Sống

Nhà mẫu mẫu Pháp tìm cảm hứng ở bóng rổ Mỹ

Rate this post

Tin vui cho những ai thích bóng rổ: Nhà mẫu mẫu Pháp Louis Vuitton sắp ra mắt một bộ sưu tập phiên bản giới hạn bắt tay cùng NBA.

Louis Vuitton được biết tới với tinh thần dịch chuyển, đi phượt. Thế nhưng, từ lúc Giám đốc sáng tạo mảng năng động phái mạnh, Virgil Abloh tới với nhà mẫu mẫu, thì Brand Name bắt đầu nhuộm màu sắc trẻ xinh của năng động đường phố (streetwear). Virgil Abloh mang lại những ý tưởng điên rồ, những cú bắt tay làm cho giới mộ điệu bất ngờ. Và thành quả mới của anh, sắp đây, là thúc đẩy làm nên bộ sưu tập Louis Vuitton x NBA.

lúc Louis Vuitton bắt tay với Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ

Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia Mỹ (National Basketball Association – NBA) gây hưng phấn giới mê Sport và năng động đường phố. phong thái năng động của những tuyển thủ làm cho những fan của chúng ta học hỏi theo. những tuyển thủ bóng rổ cũng trở thành những gương mặt đại diện đắt giá cho nhiều thương hiệu. Những lý do này đủ để làm cho Louis Vuitton cùng tác với NBA trong vòng mông năm kế tiếp.

Hồi đầu tháng 10/2020, Louis Vuitton đã chế tác nên dòng rương đựng cúp giải quán quân NBA. Cúp bởi làm từ chất liệu canvas in hình tiết monogram trứ danh của Brand Name. phía bên trong lót nỉ xanh, màu sắc biểu trưng của NBA. Tổng thể làm khá vượt trội dòng cúp vàng.

dòng rương đựng cúp này được họa tiết thiết kế tay tại xưởng Asnières Ateliers cổ truyền ở ngoại ô Paris. Vô cùng kỹ lưỡng và chăm chút như những sản phẩm túi đeo tay khác của Brand Name.

ko giới hạn lại ở đó, Louis Vuitton cũng thông báo mình sẽ họa tiết thiết kế những bộ sưu tập năng động phiên bản giới hạn cùng NBA. Cho năm 2020, bộ sưu tập thứ một sẽ sở hữu được ăn mặc quần áo, trang sức quý, giầy và túi.

yếu tố bộ sưu tập Louis Vuitton x NBA năm 2020

Bộ sưu tập năng động phái mạnh này ko chỉ là mang đồ Sport. Giám đốc sáng tạo Virgil Abloh đã mường tượng rằng: lúc một tuyển thủ siêu sao phải đi phượt hay công tác, chúng ta sẽ sở hữu được yêu cầu những sản phẩm gì? Và anh đã tạo thành những sản phẩm này dựa bên trên yêu cầu của chúng ta.

yếu tố kết nối những món ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang chính là logo NBA: Hình một tuyển thủ bóng rổ đang dắt bóng. Logo này được dập nổi bên trên những phụ kiện thời trang. Còn bên trên ăn mặc quần áo thì được dệt như một loại hình tiết nhìn từ xa trông như nanh sói (houndstooth).

những sản phẩm phong thái Sport – như áo co dãn, áo gió, quần sweat – được phối với những sản phẩm tailoring – như suit và giầy lười.

Những phụ kiện thời trang tiếp tục là tâm điểm

Hai mẫu túi thích thú của Virgil Abloh, túi duffle Keepall và túi Soft Trunk, được cải tiến cho bộ sưu tập Louis Vuitton x NBA. Mẫu Keepall được họa tiết thiết kế mang cửa sổ lưới, gợi nhớ dòng rổ ném bóng. Mẫu Soft Trunk mang phiên bản mini cũng xuất hiện yếu tố rổ lưới white color. Ngoài ra, cũng đều phải mang mẫu túi ba lô với yếu tố bo white color khá vượt trội.

Cuối cùng, ko thể ko nói về những mẫu trang sức quý. Chúng vô cùng hầm hố và loá mắt. Hệt như những mẫu trang sức quý to bản mà giới rapper và tuyển thủ thích thú. những mẫu dây mắt xích được phối với tag là logo NBA bụi bặm.

Bộ sưu tập Louis Vuitton x NBA sẽ ra mắt vào trong ngày 20/11/2020 toàn thế giới. Do đây là phiên bản giới hạn, chúng kiên cố là sẽ mau cháy hàng. Bạn nên tương tác shop địa phương của tớ để sắm hàng sớm nếu muốn sở hữu những sản phẩm này.

ĐỊA CHỈ sắm sắm tìm lựa

chúng ta rất mang thể tìm hiểu thêm những họa tiết thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: TẤT CẢ NHỮNG dòng TÚI ĐỘC LẠ TRONG BST LOUIS VUITTON MEN XUÂN HÈ 2021

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.