Đẹp Sao Sống

những phái xinh thần Hy Lạp trong loại váy ướt

Rate this post

sở hữu một Brand Name năng động chuyên họa tiết thiết kế váy đầm trông ướt át cho những ngôi sao 5 cánh. Đó là Di Petsa, được thành lập bởi nhà họa tiết thiết kế năng động người Hy Lạp Dimitra Petsa. Cho mùa Xuân Hè 2022, Di Petsa tiếp tục khai thác chủ đề của nước và tính quyến rũ.

Dimitra Petsa, nhà họa tiết thiết kế của những loại váy ướt

Nhà họa tiết thiết kế năng động Dimitra Petsa sinh ra ở Hy Lạp. Cô tốt nghiệp thạc sỹ trường đại học lừng danh thế giới về năng động, Central Saint Martins (UAL) ở London, Anh.

Nhà họa tiết thiết kế được bà của tớ, vốn là một thợ may, chỉ dạy cách may đo từ bé. to lên, cô theo học về năng động và bắt đầu tìm hiểu những vấn đề phái xinh quyền. “Tôi muốn tạo ra một loại ăn mặc quần áo mà bạn thực sự rất sở hữu thể mặc. Mà bạn ko cần thiết phải dội nước vào người”.

Di Petsa

Nhà họa tiết thiết kế Dimitri Petsa trong một họa tiết thiết kế của tớ. Ảnh: mystylenews.com.

Mới ra mắt họa tiết thiết kế thứ nhất vào năm 2018, nhưng Di Petsa nhanh chóng chóng được ko ít người nổi tiếng thích thú. phục trang mang cảm giác ướt sũng, dựa vào kỹ thuật khâu và xếp nếp đặc trưng được thực hiện khéo léo.

những họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập của cô luôn luôn thể hiện niềm yêu thích cuồng nhiệt với những loại váy chỉ mặc một lần. Áo sơ-mi xếp từng lớp hỗ trợ nâng vòng ngực. Hoặc kéo trượt xuống hông, hay quấn quanh mắt cá chân của người mặc. Dimitra chia sẻ, đây là phương pháp làm “khá vượt trội khung người trần trụi, ko che đậy”.

những ngôi sao 5 cánh ưa chuộng váy đầm ướt của Di Petsa nói cách khác tới như: chị em Gigi và Bella Hadid, FKA Twigs, Kylie Jenner hay Megan Fox. Trong MV Kiss Me More nổi tiếng của Doja và Sza, hai phái xinh ca sỹ cũng tìm mặc váy ướt color thạch anh hồng từ nhà họa tiết thiết kế.

Kylie Jenner diện váy cảm giác ướt át của Di Petsa. Ảnh: Kylie Cosmetics

Di Petsa Xuân Hè 2022: phái xinh tính và bí ẩn

Mùa Xuân Hè 2022, Dimitra Petsa cho biết thêm thông tin, cô cảm nhận thấy sở hữu tương đối nhiều nhà họa tiết thiết kế tới với Tuần lễ năng động đều thích chủ đề tiệc tùng, lễ hội. “Nhưng tôi nghĩ nhiều người vẫn e ngại về sự việc chạm mặt nhau lần nữa”. Do đó, bộ sưu tập Di Petsa Xuân Hè 2022 sở hữu tên Nostos-Touch. Nostos sở hữu nghĩa là “trở về nhà” trong tiếng Hy Lạp. Giống như anh hùng Odysseus về nhà sau hành trình dài qua Địa Trung Hải. Còn “touch” là va chạm, đại diện cho ý tưởng muốn được tiếp nhận, nhưng vẫn cảnh giác hậu quả.

là kẻ Hy Lạp, nhưng Petsa ko lấy cảm hứng từ những anh hùng sử thi. Thay vào đó, cô tìm thấy niềm thích thú với những chị em tiên cá (siren) trong thần thoại. Những nàng tiên cá trong truyện cổ Hy Lạp thường cất tiếng hát để quyến rũ những anh hùng. Vì thế, bọn họ đại diện cho sự phái xinh tính, quyến rũ nhưng sở hữu phần ma mị, tăm tối.

Bộ sưu tập mới của Di Pesta sở hữu bảng color đầy tâm trạng với sắc xanh cobalt, xanh navy, đỏ burgundy, vàng gold,… giúp tạo nét quyền lực tối cao cho những bộ váy. Xếp nếp và cắt xẻ phức tạp. Thế nhưng, mẫu dáng vẻ vẻ phục trang lại rất dễ mặc. Áo bông và áo làm từ vải Tencel được phối kết hợp cùng nhẫn, vòng đeo tay, dây chuyền cổ color xanh da trời biển hoàn thiện vẻ bên ngoài long lanh của những cô gái trong bộ váy ướt. Trong bọn họ xinh trẻ trung như những bức tượng phái xinh thần Hy Lạp.

• xu thế TUA RUA LÊN NGÔI TẠI những TUẦN LỄ năng động XUÂN HÈ 2022
• HERMÈS XUÂN HÈ 2022: MẶT TRỜI LẶN bên trên SÂN BAY PARIS

Ảnh: ImaxTree
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.