Đẹp Sống

Pete Davidson khơi dậy nguồn năng lực trẻ trung, bứt phá mỗi giới hạn trong chiến dịch truyền bá thế hệ của H&M

Rate this post

“Danh hài” Pete Davidson là khuôn mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo thế hệ của H&M, nhấn mạnh mối tương tác uy lực giữa thời trang và năng động và sự tự tín nhưng mà nó hoàn toàn sở hữu thể đem tới cho tất cả những người mặc trong mỗi khoảnh khắc dù là tầm thường nhất.

h&m x pete davidson - 1
Chiến dịch đem tới một nguồn năng lực thể hiện ý thức của sự tự do và sự tự tín trong phong thái cá thể ở bất kỳ khoảnh khắc nào. Hãy mạnh dạn thử nghiệm, táo tợn và tạo thành thú vui từ chính bộ sưu tập của người chơi. những BST thế hệ sắp ra mắt tại những khu chợ của Brand Name bên trên toàn thế giới cũng như tại việt phái mạnh phái mạnh sẽ cho đưa tới cho giới mộ điệu thêm nhiều sắm lựa đầy thế hệ mẻ để mày mò và thể hiện phong thái của riêng mình.
h&m x pete davidson - 2
“tham dự chiến dịch này là một trải nghiệm tuyệt vời. nhà hàng chúng tôi đã sở hữu rất nhiều thú vui trong suốt quy trình sáng tạo hình ảnh cho chiến dịch. Những bộ ăn mặc quần áo thoải mái và dễ chịu và cảm giác tuyệt vời lúc diện chúng là điều tôi thích thú ở H&M”, Pete Davidson cho biết thêm thông tin.
h&m x pete davidson - 3
Trong chiến dịch lần này, H&M tôn vinh phong trào thời trang và năng động phái mạnh thế hệ lúc phong thái cá thể được bỏ lên hàng đầu. lúc những quy tắc truyền thống bị phá vỡ và một thế hệ thế hệ tìm thấy khẩu ca riêng của tớ: thời trang và năng động trở thành nơi nhưng mà mỗi khoảnh khắc đều sở hữu giá trị. Nó làm nổi trội sức mạnh của thời trang và năng động giúp thể hiện chúng ta là ai, bất kể trong dịp nào. Với hình ảnh những chàng trai mặc những xây ngừng từ H&M trong mùa thế hệ phối ưa thích với những sản phẩm được thích thú từ những BST trước đây, chiến dịch khuyến khích quý khách hàng bên trên khắp trái đất tận dụng những gì bọn họ đã sở hữu, sắm những món cổ xưa và sau đó phối hợp cùng những sản phẩm thế hệ tương thích xu thế. Đó là một cách tiếp cận tổng thể theo một cách thế hệ trong thời trang và năng động cho tất cả chúng ta.
h&m x pete davidson - 4
Pete Davidson là một diễn viên hài và nhà văn nổi tiếng, một trong những ngôi sao sáng to nhất trái đất nhờ sự vui nhộn, tài năng và tính cách dễ sắp của anh ấy. Pete đã tham dự chương trình Saturday Night Live từ thời điểm năm 20 tuổi, song song cũng chính là kẻ đồng sáng tác, điều hành sinh sản và vào vai chính trong bộ phim truyền hình King of Staten Island. phong thái cá thể của anh ấy cũng đậm chất ngầu như chính sự vui nhộn của anh vậy.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.