Đẹp Sao Sống

RIMOWA tung ra gam color mới cho vali Original: color cam MARS

Rate this post

Kể từ thời điểm tháng 03/2021, Rimowa trình làng gam color phiên bản giới hạn mới cho dòng vali Original bởi aluminium – color cam MARS

RIMOWA tung ra màu sắc mới cho chiếc vali aluminium huyền thoại: Màu cam Mars

Sắc cam MARS gia nhập dòng vali RIMOWA Original

Sau lúc ra mắt thành công năm ngoái bộ sưu tập RIMOWA Original mang color sắc đỏ Scarlet và xanh Marine, Rimowa năm nay trình làng phiên bản color mới của dòng vali nhôm aluminium hình tượng. Một color sắc cuốn hút sự lưu ý, và vượt qua mỗi ranh giới của trí tưởng tượng và tinh thần khám phá.

color sắc mới – tuyên ngôn cho sự khác hoàn toàn

Đối với tương đối nhiều du khách, việc mẫu vali trở nên khác hoàn toàn là điều quan trọng. Trong lúc một vài rất sở hữu thể tậu nhãn dán hoặc những linh phụ kiện khác, nhiều người sử dụng color sắc như dấu ấn cá thể khác biệt. color sắc mới được Rimowa cân nhắc và tậu lựa kỹ lưỡng. Một color sắc làm rất vượt trội những ký ức của những chuyến du ngoạn. Một color sắc được lấy cảm hứng từ những hoang mạc xa xôi, những vùng đất vượt qua lãnh địa của riêng bạn.

RIMOWA tung ra màu sắc mới cho chiếc vali aluminium huyền thoại: Màu cam Mars

color mới của RIMOWA Original được trình làng tháng 3 này là một color cam tươi tắn và bùng cháy rực rỡ. Được chế tác bởi cấu tạo từ chất nhôm cao cấp của Brand Name, RIMOWA Original mới phối kết hợp một cách sáng tạo những bước kỹ thuật mạ nhôm anodising.

những sắc tố sống động được mạ trực tiếp vào lớp nhôm của vali, đưa tới cho phong cách thiết kế một vẻ bên ngoài phản chiếu bóng bẩy. Mỗi khía cạnh của vali đều được chế tác một cách chuyên nghiệp – từ tay cầm và khóa tới logo và vỏ bánh xe – cho một phiên bản vali đơn sắc mới mẻ gọn gàng.

Hiện nay, vali RIMOWA Original gam color Mars đã xuất hiện tại những shop RIMOWA.

Về Brand Name RIMOWA

RIMOWA là Brand Name tiên phong bên trên toàn thế giới trong lĩnh vực sản xuất tư trang hành lý cao cấp. từ thời điểm năm 1898, siêu thị đã luôn luôn chú trọng tới quality và sự sáng tạo trong những sản phẩm của tôi, đưa tới những sản phẩm tư trang hành lý cho những nhà du hành thức thời, xuất chúng.

Lấy cảm hứng từ những mẫu phi cơ trong thời kỳ tiên phong cung ứng máy bay, vào năm 1937, RIMOWA đã đưa cấu tạo từ chất kim loại tổng hợp nhôm vào trong quy trình sản xuất những mẫu va li của tôi, đưa tới cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất va li và tạo ra phong cách thiết kế trứ danh với những đường rãnh song song.

Năm 2000, lại một lần nữa RIMOWA cam kết vị thế tiên phong của tôi với mẫu vali bởi cấu tạo từ chất polycarbonate trước tiên được ra mắt bên trên thị trường. Được phong cách thiết kế và cung ứng tại Đức, RIMOWA phối kết hợp di sản và kỹ thuật thủ công với sự chuẩn chỉnh xác của technology tiên tiến. Năm 2017, RIMOWA gia nhập Tập đoàn LVMH.

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tậu lựa

chúng ta rất sở hữu thể xem thêm vali RIMOWA bên trên website chính thứcRIMOWA.com hoặc những shop RIMOWA việt nam giới nam giới

TP. HCM

hotel Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận một
Điện thoại: (028) 3822 5034

HÀ NỘI

hotel De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3923 0888

>>> Xem thêm: RA MẮT BST MẮT KÍNH ĐẦU TAY, RIMOWA CŨNG PHẢI LÀM HÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.