Đẹp Sao Sống

Rosé Blackpink được YSL tậu mặt gửi vàng, reviews túi Solferino

Rate this post

bên trên website chính thức của Saint Laurent, ysl.com, Rosé Blackpink thanh thoát reviews dòng túi mới của hãng, Saint Laurent Solferino

https://www.youtube.com/watch?v=TPciTUDUoAI/

 

Saint Laurent vừa ra mắt loại túi mới, Solferino. Và người giúp chúng ta quảng bá loại túi này ko một ai khác là phái nữ thần tượng Kpop Rosé Blackpink, người vừa được Saint Laurent chính thức mời làm đại diện tên thương hiệu toàn thế giới cách đây ko lâu.

>>> Xem thêm: ROSÉ BLACKPINK TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ toàn thế giới CỦA SAINT LAURENT

Những loại túi mang ký hiệu YSL

Nhà mẫu mẫu Pháp hiểu rất rõ gu năng động và nhu yếu của quý khách của tôi. Điều gì làm cho cho chúng ta thích những loại túi Saint Laurent? Tất nhiên là túi quality phải tốt. phong thái minimalist dễ phối đồ phối hợp. Và cuối cùng là logo YSL rất dễ nhận diện của nhà mẫu mẫu.

Nhiều người cho rằng dòng sản phẩm của Saint Laurent rất sở hữu thể vì vậy mà nhàm chán. Nhưng cũng ko thể ko đồng ý, chúng quả thực tiên tiến, lịch lãm, dễ sử dụng và khoe gu hàng hiệu ý nhị của người sử dụng.

Dù cựu giám đốc sáng tạo Hedi Slimane là kẻ đã đề nghị biến logo YSL thành phụ tùng kim loại, bỏ lên nắp túi cầm tay tay tạo điểm vượt trội cho sản phẩm; thì giám đốc sáng tạo hiện tại, Anthony Vaccarello, lại được khen là biết cách gìn giữ phong thái của Saint Laurent lúc tiếp tục trào lưu do Hedi Slimane đề ra.

Cho mùa Thu Đông 2020, Anthony Vaccarello lại tiếp tục reviews một loại túi cầm tay tay mới mang logo YSL: Túi Saint Laurent Solferino.

Túi Saint Laurent Solferino sở hữu gì hay?

Thoạt nhìn, loại túi này tiếp tục mang những tính cách đặc trưng của dòng túi Saint Laurent tiên tiến.  Phom dáng vẻ vẻ hình chữ nhật, góc bo tròn. Logo YSL đính bên trên nắp túi. Phụ tùng kim loại sang trọng và quý phái bên trên nền gia thuộc trơn.

điểm vượt trội chính là viền được bo chần lên, làm cho cho nó trông đáng yêu và dễ thương hơn lúc đối với mẫu Kaia sắc sảo. Và vẻ quyến rũ và mềm mại này làm cho cho nó vừa hợp lý để đi dạo và đi làm việc, chứ ko bị giới hạn trong một hoặc hai tình huống.

Dòng túi mới toanh cho mùa Thu Đông 2020 này còn sở hữu hai kích cỡ: Nhỏ và Vừa.

Saint Laurent Solferino small

Túi Saint Laurent Solferino size bé, 19 x 13 x 5 centimet. Phiên bản mùa Thu Đông 2020 làm từ gia bê quyến rũ và mềm mại, mặt trong cũng khá được viền gia thuộc. Hiện tại sở hữu hai phiên bản màu sắc kem và đen tối giản.

Saint Laurent Solferino medium

Phiên bản cỡ vừa, 23 x 16 x 6 centimet. Kích cỡ này sẽ tiện lợi cho những quý bà văn phòng hơn. Phiên bản làm từ gia bê bóng gồm red color rượu và đen.

Saint Laurent Solferino medium suede

Dòng medium còn tồn tại mẫu phối hợp gia lộn và viền gia bê. phong thái này bohemian và casual hơn.

Địa chỉ shop Saint Laurent tại việt nam giới nam giới

Union Square
Tầng trệt, 171 Đồng Khởi, Q.một, Tp.HCM
ĐT: +84 28 3822 4368

>>> Xem thêm: 6 loại TÚI SAINT LAURENT tạo thành phong thái TOMBOY CHIC CỦA ROSÉ BLACKPINK

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.