Đẹp Sống

Santoni & THÔNG ĐIỆP MY SANTONI COLOURS

Rate this post

Brand Name giầy gia cao cấp của Ý – Santoni Vietnam đã tổ chức buổi tiệc cocktail để trình làng Bộ Sưu Tập 2018/19 mang thông điệp My Santoni Colours

event sở hữu sự tham dự của hoa khôi Nhân Ái Thùy Tiên, ca sĩ Ái Phương, fashionisto Thuận Nguyễn, stylist Kye Nguyễn, Trần Đạt, Travis Nguyễn, blogger Chloe Nguyễn và An Phương cùng những khách mời VIP của Santoni tại việt phái nam phái nam.

_MG_0120

hoa khôi Nhân Ái Thùy Tiên

_MG_0193

Stylist Kye Nguyễn

_MG_0430

Ca sỹ Ái Phương

_MG_0455

Blogger Chloe Nguyễn và An Phương

Lần thứ một, Santoni tại việt phái nam phái nam trình làng BST dành riêng cho phái xinh với những họa tiết thiết kế gam color nổi, làm từ chất liệu gia ánh kim loại từ giầy gót cao tới đế bệt. Những mẫu giầy BST Women Collection làm bởi làm từ chất liệu gia cao cấp với lối xử lý làm từ chất liệu kỹ lưỡng nên mỗi họa tiết thiết kế đều mang vẻ đặc sắc riêng.

quan trọng hơn, trong event này, Santoni đã mời Ngài Andrea Casavechia – đại diện Brand Name và nghệ nhân từ Ý để biểu diễn kỹ thuật đánh color patina – vốn là truyền thống lâu đời của Brand Name.

Truyền thống và khả năng đào tạo, tay nghề thủ công bậc thầy cùng theo với mê say theo đuổi những giá trị làm nên vẻ lịch lãm, thu hút của Santoni, tất cả những yếu tố bên trên đều hội tụ trong bộ sưu tập Thu Đông 2018-2019. Trong bộ sưu tập mới, những họa tiết thiết kế trông rất vượt trội từ giầy tây double monk straps, one-cut cho tới giầy Sport sneaker phóng khoáng được khoác lên mình diện mạo mới bởi lối xử lý làm từ chất liệu kỳ công và tỉ mỉ. những đường nét cũng trở nên táo bạo hơn với những làm từ chất liệu gia suede mềm, gia nai, gia bê, hình tiết in và cảm giác lấp lánh lung linh, trong lúc bảng color là những gam color cổ xưa như nâu, đen và xanh lá.

_MG_0107IMG_1798

Santoni Boutique:
Unit 16, Tầng L1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận một, HCM.

khía cạnh event tại: https://www.facebook.com/XuanAnfashion/

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.