Đẹp Sao Sống

Tận mắt chiêm ngưỡng dòng đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual 2020

Rate this post

lúc được ngắm tận mắt những mẫu đồng hồ thời trang Rolex mới, trải nghiệm này đã biến đổi ý kiến của Harper’s Bazaar rất nhiều về mẫu Oyster Perpetual của năm 2020.

https://www.youtube.com/watch?v=NigUNfF0pBk/

 

lúc Rolex thông báo ra mắt hàng loạt mẫu đồng hồ thời trang Oyster Perpetual mới cho 2020, tôi đã rất phấn khích. Brand Name trình làng hàng loạt họa tiết thiết kế trẻ xinh, màu sắc sắc tươi tắn. Trông chúng với vẻ tiên tiến khác hẳn với tương đối nhiều mẫu cũ.

Nhưng, dù sao thì ngắm chúng qua ảnh ko thể cho chúng ta một dòng nhìn thực tế về chúng. Và màu đỏ may mắn thay, tôi đã với cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng và đeo thử những mẫu đồng hồ thời trang này.

Một ngày vào ngày cuối tuần, tôi tới gặp chuyên viên kinh doanh và tư vấn đồng hồ thời trang cao cấp thân quen của tớ. Anh mời tôi đeo thử tất cả những mẫu đồng hồ thời trang mới của 2020. Và tôi phải thú thực với bạn, trải nghiệm này đã làm cho cho tôi biến đổi suy nghĩ rất nhiều về những mặt hàng mới toanh từ Rolex.

Được đón chờ nhất là những mẫu đồng hồ thời trang Submariner…

những mẫu thứ nhất tôi đeo thử là Rolex Oyster Perpetual Submariner và Submariner Date. Đây được xem là những mẫu đồng hồ thời trang được đón chờ nhất của năm 2020.

Dòng Submariner luôn luôn với danh sách dài những người đăng ký đặt sắm. quan trọng là những mẫu với vỏ thép. Hai mẫu Submariner và Submariner Date của năm 2020 với kích cỡ tương đối to ra nhiều thêm đối với mẫu trước đây. Bán kính tăng từ 40 lên 41 milimet. Tuy nhưng thì kích thước biến đổi ko quá rõ rệt lúc đeo lên tay.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 126610 LV bởi thép Oystersteel.

Theo chuyên viên tư vấn, vững chắc rằng mẫu với vòng bezel màu sắc xanh da trời lá cây sẽ được ưa chuộng nhất trong tất cả. Vì xanh lá cây mang trong mình một ma lực đặc thù đối với tình nhân đồng hồ thời trang Rolex.

Rolex Oyster Perpetual Submariner Date. Mẫu 126613 LB bởi thép Oystersteel và vàng 18K.

cá thể tôi lại thích mẫu Rolesor (kết hợp Oystersteel và vàng 18K) kèm theo mặt màu sắc xanh da trời biển ánh kim. Tông xanh và vàng luôn luôn tiệp với nước gia châu Á. Bề mặt màu sắc xanh da trời dương ánh kim cũng quý phái, bắt ánh sáng, đi tiệc hay đi làm việc đều xinh. Từ lúc xem ảnh, tôi đã chắc mẩm rằng đây được xem là mẫu thích thú nhất của tớ. Cho tới tôi thử những mẫu Oyster Perpetual đa sắc của năm 2020.

…nhưng Rolex Oyster Perpetual của 2020 mới thực sự chiếm trọn tình cảm của tôi

Dòng Oyster Perpetual ko phải là những mẫu đồng hồ thời trang quá phức tạp. Nhưng sự tinh giản của chúng đã được Rolex biến đổi tiên tiến hơn. Trước hết là vì những mặt số màu sắc pop art.

Tôi phải thú thực: bên trên hình, chúng trông ko quá cuốn hút. Thoạt nhiên, những mặt (dial) nhiều màu sắc color block làm cho cho tôi nghĩ tới Lego, thứ đồ sử dụng chơi trẻ con sặc sỡ. Nhưng tới lúc đeo lên tay thì, wow! Gam màu sắc khá vượt trội làm cho cho tôi ngay lập tức bị rung động chúng.

đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000 vỏ bởi thép Oystersteel.

dòng đồng hồ thời trang xuất hiện màu sắc xanh da trời ngọc làm cho cho tôi ngạc nhiên. màu sắc xanh da trời này, bên trên hình thì với vẻ dịu dàng. Nhưng lúc đeo lên tay đứa bạn phái nam của tôi, chẳng trông phái nữ tính một chút nào cả.

His and Hers. Hai kích cỡ 31mm và 36mm vừa sang trọng để đeo với cặp với đôi.

Mẫu màu sắc xanh da trời lá cây cũng vậy. Nhờ kỹ thuật sơn mài, màu sắc của mặt số thực đậm đà. đứa bạn của tôi than, “hiện tại ko chơi áo co dãn cặp nữa, phải chơi đồng hồ thời trang cặp mới sang. Rolex chơi chiêu này độc quá!”.

đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual 36. Mẫu 126000 vỏ bởi thép Oystersteel.

Nhưng, trong số những mẫu đồng hồ thời trang Rolex Oyster Perpetual 2020 liên hệ chúng tôi thử, mẫu làm cho cho tôi bất ngờ nhất là mẫu xuất hiện số màu sắc san hô đỏ. bên trên hình nó chẳng hề gây cho tôi cảm tình. Nhưng lúc đeo lên tay thì lại vô cùng hút mắt. Sắc đỏ cam ấy, nhìn từ xa, nổi bần bật. red color cam san hô làm cho cho những chữ số bọc vàng trắng bên trên mặt đồng hồ thời trang trông càng thêm sắc bén.

họa tiết thiết kế cho tình nhân đồng hồ thời trang và thời trang và năng động

ko chỉ với riêng tôi, nhiều chuyên gia đồng hồ thời trang cũng nhận định rằng dòng Rolex Oyster Perpetual 2020 rất thời trang và năng động. Một dòng đồng hồ thời trang dễ đeo, dễ tiếp cận. ko chỉ với giới thích đồng hồ thời trang, mà giới fashionista cũng sẽ bị xao xuyến trước những họa tiết thiết kế.

Đồng thời, đây là dòng sản phẩm tạo tiền đề cho những quý khách trẻ hơn lúc bắt đầu tới với Rolex. Rolex, cũng như những nhà mẫu mốt xa xỉ Hermès, Chanel… yêu cầu một sự trung thành nhất định với Brand Name. Muốn sở hữu một dòng túi Birkin, bạn phải là quý khách nhiều năm của Hermès. Tương tự, muốn sở hữu dòng Daytona vỏ thép quý hiếm của Rolex, bạn phải với thâm niên sưu tầm nhiều mẫu đồng hồ thời trang khác từ Brand Name.

Để bắt đầu gầy dựng mối quan hệ với Rolex, ko đâu khác tốt hơn là bắt đầu từ dòng Oyster Perpetual 2020.

>>> Xem thêm: yếu tố LOẠT đồng hồ thời trang ROLEX OYSTER PERPETUAL MỚI CHO NĂM 2020

Ảnh: Quỳnh Anh
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.