Đẹp Sao Sống

Trần Hùng Pre-Fall 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng, sau nhiều mùa “tấn công” tuần lễ năng động London, năm 2020 đã trở lại việt nam giới nam giới. Show diễn Pre-Fall 2021 của Trần Hùng cũng đánh dấu lần thứ một anh tổ chức show thời facebook cá thể tại việt nam giới nam giới.

Ăn mừng một cột mốc kỷ niệm đáng nhớ như vậy, nhà họa tiết thiết kế quyết định “chơi to”. Anh đầu tư cho khoảng ko trình diễn thực tỉ mỉ. Bộ sưu tập được trình diễn bởi những người mẫu chân dài hàng đầu việt nam giới nam giới. Và toàn bộ show diễn được chiếu live trực tiếp qua kênh TikTok @trvnhung và @tiktoklivevietnam.

@trvnhung

Bộ sưu tập Trần Hùng Pre-Fall 2021: Musée d’Art

Nhà họa tiết thiết kế đặt tên cho bộ sưu tập của tớ là Musée d’Art, tức viện bảo tàng nghệ thuật trong tiếng Pháp. Đúng với dòng tên nghệ thuật này, anh thiết lập khoảng ko trình diễn tại một phòng tranh Hải An Gallery.

Anh cũng mang tương đối thở nghệ thuật vào những họa tiết thiết kế. những âu phục quyến rũ giác một triển lãm tranh đương đại đang sống dậy.

Không gian trình diễn BST Trần Hùng Pre-Fall 2021

khoảng ko trình diễn BST Trần Hùng Pre-Fall 2021

sử dụng rộng rãi tới yếu tố nghệ thuật nhưng Trần Hùng vẫn theo sát concept từ thời điểm ngày đầu của tớ: họa tiết thiết kế năng động thân thiện với môi trường xung quanh.

Vì vậy, một nửa họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập 41 look tái sử dụng cấu tạo từ chất từ những bộ sưu tập cũ. Ví dụ như hình tiết Adam và Eva thêu thủ công tambour bên trên lưới. Những dòng phần chân váy tulle mang tương đối hướng punk đậm chất ngầu quyến rũ. cấu tạo từ chất gia trang trí hình tiết thêu tay. Tất cả thường rất quen, nhưng cũngđược biến đổi mớ lạ và độc đáo cho dịp Pre-Fall 2021.

ko tính cấu tạo từ chất chính là vải vụn, vải dư thừa, bộ sưu tập Trần Hùng Pre-Fall 2021 còn sử dụng vải taffeta, organza, chiffon, nhung, tuyn, lông vũ, gia, cốt tông. Đây là những vật liệu an toàn và đáng tin cậy với môi trường xung quanh, rất sở hữu thể tái sử dụng nhiều lần.

Trần Hùng gửi gắm tác phẩm ở những gương mặt từng sát cánh bên mình

Trình diễn bộ sưu tập 41 look của Trần Hùng là những người mẫu chân dài hàng đầu việt nam giới nam giới. thứ một, phải nói tới top 3 hoa khôi việt nam giới nam giới 2020. hoa khôi Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo đã biến thành những gương mặt được chào đón kể từ lúc đăng quang. bọn họ đã diễn catwalk cho một vài show tại tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới AVIFW 2020. hiện tại, bộ ba tiếp tục được giao trọng trách mở màn show Trần Hùng Pre-Fall 2021.

Kế tới là những người mẫu chân dài bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model. giải nhất Mai Giang, giải nhất Nguyễn Oanh, Cao Thiên Trang, Cao Ngân… đều từng nhiều lần làm việc với Trần Hùng trước đây. bọn họ một lần nữa tề tựu bên trên sàn diễn cá thể đầu tay của anh, như chúc phúc nhà họa tiết thiết kế.

Nhà họa tiết thiết kế Trần Hùng chào kết show ko tính siêu mẫu Thanh Hằng

quan trọng phải nói tới Hương Ly và siêu mẫu Thanh Hằng. Cả hai từng cùng tác với Trần Hùng ở chương trình Project Runway việt nam giới nam giới, nơi anh lần thứ một thành danh. Lần này, Hương Ly đảm nhiệm tầm quan trọng chỉ đạo sàn diễn (catwalk director). Còn siêu mẫu Thanh Hằng là gương mặt kết show.

nói theo một cách khác, show Trần Hùng Pre-Fall 2021 là một trong những show diễn đã góp góp thêm phần kết thúc một năm khởi sắc năng động quốc nội.

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU NHỮNG ĐIỀU ĐẶC SẮC VỀ SHOW năng động ĐẦU TAY CỦA TRẦN HÙNG TẠI việt nam giới nam giới

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.