Đẹp Sống

trẻ xinh và tinh nghịch với phục trang đính patch

Rate this post

dễ chịu sáng tạo ra những phục trang, phụ kiện thời trang “made by me” chính là xu thế mà nhiều bạn phái xinh hiện nay thích thú. Đó chính là patch!

Chưa bao giờ phục trang, phụ kiện thời trang đính patch lại xuất hiện rầm rộ, kéo dãn từ mùa năng động 2014 cho tới tận mùa xuân hè này. Dạo một vòng quanh những nhãn hiệu năng động, đâu đâu tôi cũng thấy áo khóa ngoài, áo sơ-mi, quần jeans và cả túi cầm tay tay đắp vá, gắn kim cài nhiều màu sắc sắc, mẫu dáng vẻ vẻ.

Dolce_Gabbana  Ready to wear spring summer 2016 _MILAN september  2015

Một phong cách thiết kế trong bộ sưu tập Ready-to-wear spring summer năm nhâm thìn của Dolce & Gabbana

 

Patch xuất hiện từ thời ngày xưa bên trên phục trang của những người mộ đạo thời Hy Lạp và La Mã. tới thế kỷ XX, quân đội Mỹ sử dụng phù hiệu để biết nơi bọn họ đóng quân hoặc ghi nhớ về những kỳ nghỉ. những nhà du hành vũ trụ, phi công quân đội ứng dụng phong thái này phổ cập nhất. Và ko chỉ là mang vậy, tôi cảm nhận rằng mỗi chiếc phù hiệu như mang trong mình một lời nói riêng, một bản sắc riêng và đôi lúc chứa đựng cả một câu chuyện dài.

tinh nghich patch 3

Từ phục trang quân đội, cuối thập niên 1970, đầu 1980, phù hiệu bước sang thế giới năng động đầy nhiều, năng động bên trên phục trang của những ban nhạc punk. Quần jeans, quần gia ôm black color, áo jacket denim đen đi cùng vô số phụ kiện thời trang đính kim loại, kết đầy phù hiệu. ko chỉ là để trang trí, mỗi miếng phù hiệu thường mang thông điệp, thể hiện quan điểm cá thể. ko chỉ là mang punk, những nhóm nhạc rock heavy metal cũng sắm phù hiệu trang trí cho phục trang, điển hình là áo khóa ngoài jean xé tay sát liền vào nách, đính phù hiệu kín sườn lưng. Phù hiệu ngày nay vẫn là cách thể hiện hoặc lưu lại một kỷ niệm nào đó của người mặc.

tinh nghich patch 6

Túi đính patch tinh xảo của Gucci

tinh nghich patch 7

Một mẫu quần jean với xu thế patch của Zara

tinh nghich patch 8

phần chân váy đính patch của Marc Jacobs

tinh nghich patch 9

chiếc áo đính patch vô cùng đáng yêu và dễ thương cũng từ tên thương hiệu Marc Jacobs

ko thể ko nhắc tới chiếc áo khóa ngoài đính phù hiệu của hai nhà phong cách thiết kế việt nam giới nam giới là Trương Thanh Long và Võ Công Khanh. chiếc áo đã được ca sỹ Alicia Keys diện để rất mang thể chụp ảnh và sắm sau đó.

alicia keys

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.