Đẹp Sao Sống

Tuyên Lộ chụp ảnh cho Tod’s, fan Trần Tình Lệnh gọi tên “sư tỷ”

Rate this post

Giang Yếm Ly sư tỷ của Trần Tình Lệnh, Tuyên Lộ, nối gót Tiêu Chiến chụp ảnh cho Tod’s

Tuyên Lộ chụp ảnh cho Tod's, fan lại nhớ vai diễn "sư tỷ" trong Trần Tình Lệnh

cô diễn viên Tuyên Lộ nổi tiếng sau lúc đóng một loạt những bộ phim truyền hình cổ trang. Khán kém chất lượng việt nam giới nam giới biết tới cô qua vai sư tỷ Giang Yếm Ly trong Trần Tình Lệnh (2019); và trưởng công chúa Ái Tân Giác La Hằng Sước trong Hậu cung như mong muốn truyện (2018). Hiện tại, một bộ phim truyền hình cổ trang khác của cô cũng đã công chiếu: Mộng Tỉnh Trường An. Vì vậy, fan của Tuyên Lộ cảm thán, đôi lúc mình đã…quên mất cô trông như thế nào lúc diện âu phục tiên tiến.

sắp đây, studio Tuyên Lộ tung ra một loạt những tấm ảnh chụp cho tên thương hiệu Ý Tod’s. cô diễn viên dễ chịu và thoải mái tạo dáng vẻ vẻ trong áo crop top tay phồng và quần short.

Tuyên Lộ chụp ảnh cho Tod's, fan lại nhớ vai diễn "sư tỷ" trong Trần Tình Lệnh

âu phục giản dị của Tuyên Lộ làm nền cho linh phụ kiện của Tod’s: Bộ túi đeo tay và giầy Sport Timeless. Dòng túi và giầy Sport làm bởi gia thuộc trắng matte, phụ tùng gold color quý phái. Bên bên trên trang trí với những dòng chữ và hình vẽ phong thái graffiti nhí nhảnh, tiên tiến. Chữ Tod’s và Milano được ấn ngay bên trên quai túi đậm tính chất brand tag.

Tuyên Lộ chụp ảnh cho Tod's, fan lại nhớ vai diễn "sư tỷ" trong Trần Tình Lệnh

Ngay lúc Tuyên Lộ chụp album ảnh cùng âu phục Tod’s, những fan đã hưng phấn gọi tên “sư tỷ”. Vì cách đây ko lâu, Tiêu Chiến – bạn diễn của Tuyên Lộ trong Trần Tình Lệnh – vừa trở thành đại sứ toàn thế giới của Tod’s. album ảnh đầu tay nam giới diễn viên chụp cùng Tod’s cũng cho dòng Timeless, tựa Tuyên Lộ. Việc Tuyên Lộ chụp ảnh cùng Tod’s làm cho những fan Trần Tình Lệnh hy vọng hai diễn viên rất mang thể tái hợp trong tương lai.

>>> Xem thêm: TIÊU CHIẾN TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO TOD’S

đôi điều về bộ phim truyền hình mới của Tuyên Lộ, Mộng Tỉnh Trường An

Hiện tại, Tuyên Lộ đang tích cực quảng bá cho bộ phim truyền hình lịch sử – cổ trang mới, Mộng Tỉnh Trường An. bộ phim truyền hình thuộc tuýp song phái nữ chính, do Tuyên Lộ và Trương Dư Hi đảm nhiệm. bọn họ vào vai cặp chị em song sinh Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức, từ nhỏ đã phải to lên xa nhau vì cố sự triều đình. Vì vậy, bọn họ ko nhận ra nhau lúc gặp lại bảy năm sau. Ngược lại, bọn họ trở thành kẻ thù lúc bước vào vòng xoáy quyền lực tối cao ở triều đình.

Tại việt nam giới nam giới, phim Mộng Tỉnh Trường An với phụ đề việt nam giới đã bắt đầu chiếu bên trên WeTV từ thời điểm ngày 8/8.

Ảnh: Weibo Tod’s
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.