Đẹp Sao Sống

Versace Xuân Hè 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Previous Next

Donatella Versace đã kỹ càng diễn show Xuân Hè 2021 ở trạng thái cách ly. Khách mời chính là dàn nhân viên của nhà mẫu mốt. mỗi hình ảnh được livestream qua mạng. Nhưng ko vì vậy mà bà dàn dựng một show diễn sơ sài, cẩu thả. Vẫn giữ đúng tinh thần của Versace, show diễn Xuân Hè 2021 sang trọng và đầy màu sắc sắc. Nó như đưa khán kém chất lượng xuống bên dưới lòng đại dương. Hay nói đúng hơn là đưa Thủy cung lên mặt đất, nhỉ?

Versace Xuân Hè 2021 tưởng niệm Gianni Versace

Sàn diễn của Versace Xuân Hè 2021 được dàn dựng với những cột đá phong vị xưa cũ. Như những cột tượng của Thủy cung phong thái La Mã cổ. Lối đánh ánh sáng cũng sử dụng tông xanh của biển.

bên trên nền loang lổ ánh sáng và bóng tối hệt như lớp sóng biển dạt dào, những người mẫu chân dài bước đi như những chàng và nàng tiên cá. phục trang của bọn họ đậm hoa văn biển khơi. Viền váy được xử lý gợi nhớ những xúc tu hải quỳ.

Versace Xuân Hè 2021

Hình ảnh vỏ sò ốc hến, sao biển xen lẫn cùng hình tiết Baroque rất sắp gũi của Versace. đó chính là những hình tiết do Gianni Versace, nhà sáng lập quá cố, chính tay phong cách thiết kế cho bộ sưu tập Xuân Hè 1992. Bà Donatella Versace đã tưởng nhớ anh trai lúc một lần nữa sử dụng nó trong những phong cách thiết kế Xuân Hè năm nay.

>>> Xem thêm: GIANNI VERSACE – THIÊN TÀI BẠC MỆNH

Ảnh: Versace
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.