Đẹp Sao Sống

Vì sao áo dài Bảo Bảo House làm cho người xinh ngọc trinh yêu quý

Rate this post

Bảo Bảo House nổi tiếng với những phong cách thiết kế áo dài hiếm, độc, sản xuất giới hạn

Là một nhà phong cách thiết kế áo dài, Bảo Bảo luôn luôn tìm thấy nguồn cảm hứng từ văn hóa việt nam giới nam giới. Với tuổi đời lẫn tuổi nghề còn khá trẻ, anh thổi vào tà áo di sản của dân tộc luồng gió mới, cảm giác của mắt tiên tiến và cấu trúc đổi mới. Bộ sưu tập áo dài mới nhất của anh mang tên Minh tinh. Đây là những phong cách thiết kế áo dài đổi mới theo phong thái đặc trưng của Bảo Bảo. Bộ sưu tập Minh tinh trình diễn trong khuôn khổ Aquafina – Tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới 2020.  

Gương mặt Bảo Bảo sắm để truyền tải tinh thần của bộ sưu tập là người xinh ngọc trinh. Theo nhà phong cách thiết kế, người xinh ngọc trinh mang vẻ xinh thuần nam giới Bộ. Cô còn là cùng sự ăn ý với Bảo Bảo. bọn họ thân thiết tới nỗi người xinh ngọc trinh từng tuyên bố sẽ ko sắm ai khác tạo phong thái cho chính mình ngoài Bảo Bảo.  

người xinh ngọc trinh là gương mặt đại diện cho phong cách thiết kế áo dài hoài cổ Bảo Bảo House

Bảo Bảo chính là nhà phong cách thiết kế đứng phía sau Bảo Bảo House. Trước lúc trở thành nhà phong cách thiết kế, anh là chuyên gia trang điểm. Harper’s Bazaar đã mang cuộc trò chuyện với anh để tìm hiểu về hành trình của Bảo Bảo và dòng áo dài. 

đôi điều về áo dài Bảo Bảo House

Bảo Bảo tên thực là Lương Bảo, sinh vào năm 1983. Anh là chuyên gia trang điểm nổi tiếng trước lúc trở thành nhà phong cách thiết kế áo dài. Hiện tại, Bảo Bảo là chuyên gia trang điểm “ruột” của người xinh ngọc trinh. ham mê với năng động, Bảo Bảo cho ra đời Brand Name áo dài mang tên mình: Bảo Bảo House. 

Bảo Bảo là kẻ đa năng. Anh theo học đạo diễn sân khấu, rồi trang điểm. Nghiêm túc với nghề, Bảo Bảo theo đuổi những lớp trang điểm chuyên nghiệp. Anh tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành hóa trang, tạo hình. 

Bao nhiêu chuyên viên trang điểm làm việc trong showbiz là thạc sỹ? mang lẽ ko nhiều. Điều này cho biết quyết tâm, sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của Bảo Bảo bên trên con đường sự nghiệp anh sắm lựa. 

phong cách thiết kế áo dài đặc sắc với những yếu tố hoa văn, đính kết cầu kỳ bên trên nền vải voan 

Bén duyên với kiểu dáng phong cách thiết kế năng động

Năm 2013, Bảo Bảo bước đi vào làng giải trí việt nam giới với tầm quan trọng là chuyên viên trang điểm. Tay nghề thượng thừa, sự chuyên nghiệp và khả năng thổi hồn cho nhan sắc làm cho Bảo Bảo trở thành dòng tên được ko ít ngôi sao sáng săn đón. Công việc trang điểm đưa tới thu nhập cho anh. 

Thẳm sâu phía bên trong, Bảo Bảo vẫn luôn luôn ấp ủ ước mơ trở thành nhà phong cách thiết kế năng động. Anh mang nhu yếu một ngày được nhìn thấy những chân dài khoác lên trên người những bộ phục trang Bảo Bảo House, sải bước bên trên sàn catwalk. Từ số tiền dành dụm, Bảo Bảo ra mắt Brand Name áo dài mang tên mình. 

màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, đính kết công phu, vải voan là những yếu tố thường thấy trong áo dài Bảo Bảo House

những phong cách thiết kế áo dài của Bảo Bảo House dễ nhận diện. Áo sử dụng màu sắc sắc bùng cháy rực rỡ, phối hợp linh phụ kiện cầu kỳ. Người ta còn đơn thuần nhận ra phong cách thiết kế của Bảo Bảo qua những bộ hình ảnh năng động gọn gàng, xuất sắc và tuyệt vời nhất từ bối cảnh chụp tới trang điểm, tạo mẫu tóc. gia công bởi chất liệu voan, ren nhập khẩu thường được nhà phong cách thiết kế sử dụng. Anh phối yêu thích với kỹ thuật đính kết thủ công tinh xảo để thổi hồn cho tà áo dài. 

người xinh ngọc trinh yêu kiều trong tà áo dài tinh xảo của Bảo Bảo House

Vẻ xinh hoài cổ ẩn phía bên trong bộ sưu tập Minh tinh 

Bảo Bảo chia sẻ, từ nhỏ, anh đã thích mê những minh tinh, nghệ sỹ. Anh to lên trong tiếng hát của Thanh Nga, Thẩm Thúy Hằng, Phương Dung… Bộ sưu tập Minh tinh là cách Bảo Bảo bày tỏ tình yêu, lòng tôn trọng dành riêng cho văn hóa việt nam giới nam giới. Đồng thời cũng chính là cách nhà phong cách thiết kế thỏa mãn sở thích hoài cổ của tớ. Với những phong cách thiết kế trong Minh tinh, Bảo Bảo hy vọng ai khoác lên mình dòng áo dài cũng sẽ mang thần thái, tầm vóc của một ngôi sao sáng. 

Những phong cách thiết kế áo dài của Bảo Bảo House trong BST Minh Tinh mang loại màu sắc bùng cháy rực rỡ

những phong cách thiết kế áo dài của Minh Tinh rất vượt trội với những loại màu sắc bùng cháy rực rỡ: đỏ, xanh nõn chuối, xanh dương đậm… Với bộ sưu tập mới, Bảo Bảo sử dụng hình tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Đó là hoa lá, cỏ cây… phối hợp kỹ thuật đính cườm khéo léo. 

Những dòng áo dài đổi mới của Bảo Bảo House nhờ đó trở nên quý phái, ko rườm rà. hầu hết những mẫu  áo dài trong Minh tinh phản ánh tinh thần hoài cổ. Bộ sưu tập gợi nhớ về một giai đoạn cũ lúc những diva trở thành một hình tượng của thời đại. 

dòng áo dài Bảo Bảo House làm cho người xinh ngọc trinh trông lịch lãm, lịch sự

Hướng đi của áo dài Bảo Bảo House 

những phong cách thiết kế của Bảo Bảo House đều xuất phát từ ham mê. Do đó, chúng được sản xuất vô cùng giới hạn. Mỗi mẫu, Bảo Bảo chỉ sản xuất nhiều nhất 3 phong cách thiết kế! 

Bảo Bảo giải thích: “Tôi muốn người ta tới với Bảo Bảo House, là tới với những phong cách thiết kế vô cùng quan trọng đặc trưng”. ko những thế, anh cho rằng, Bảo Bảo House mang tuổi đời còn non trẻ. Ba năm lăn lộn chưa đủ để làm cho Brand Name áo dài Bảo Bảo House phát triển mạnh mẽ và tự tin như những tên tuổi to. Dầu vậy, Bảo Bảo vẫn nói ko với việc sản xuất số lượng to.

người xinh ngọc trinh trong phong cách thiết kế áo dài thuộc BST Minh tinh của NTK Bảo Bảo

Theo anh, một dòng áo dài xinh luôn luôn phải mang hai tà áo trước sau và giữ nguyên phom dáng vẻ vẻ truyền thống. May áo dài phải phối yêu thích với những kỹ thuật, hình tiết tiên tiến. Đó cũng chính là tôn chỉ phát triển mà nhà phong cách thiết kế Bảo Bảo đang theo đuổi và định hướng lâu dài cho Brand Name Bảo Bảo House của tớ.

***

Costume: Bảo Bảo House
Làm tóc: Gill Nguyễn
Trang điểm: Bảo Bảo
Stylist: Nguyễn Chu
Photographer: Trí Nghĩa

>>Xem thêm: ÁO DÀI BẢO BẢO HOUSE LÀM SỐNG LẠI VẺ xinh MỘT THỜI QUÁ VÃNG VỚI BỘ SƯU TẬP MINH TINH

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.