Đẹp Sống

xu thế MATCHY-MATCHY: OUTFIT & ACCESSORIES

Rate this post

Matchy-matchy, những setup đồ cùng loại color với phụ kiện thời trang, chính là tâm điểm tại tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2019 vừa mới qua. Một gợi ý tuyệt vời cho mùa lễ hội!

xu thế matchy-matchy này gợi nhớ tới phong thái của giới quý tộc nước anh, lúc việc mặc đồ ‘ton sur ton’, ko sử dụng quá nhiều color sắc được xem là đại diện của sự quý phái và nền nã. Điển hình là nữ giới hoàng Anh Elizabeth II, bà luôn luôn tuân theo phong thái matchy-matchy đồng color cho váy, túi cầm tay tay, nón đội đầu và giầy mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

CHANEL

CHANEL

bên trên sàn diễn Xuân Hè 2019, những nhà mẫu mẫu to như Versace, Chanel, Jonathan Simkhai hay Salvatore Ferragamo đều đưa tới nét chấm phá rất cá tính. Chẳng hạn, nàng mẫu nhà Versace trông vô cùng cao cấp trong họa tiết thiết kế áo coat, túi cầm tay tay cùng giầy sneaker gam color neon xanh nõn chuối. Trong lúc đó, Jonathan Simkhai lại mang lại sắc trắng tinh khôi từ trên đầu tới chân cho nàng thơ của tớ.

VERSACE

VERSACE

JONATHAN SIMKHAI

JONATHAN SIMKHAI

SALVATORE FERRAGAMO

SALVATORE FERRAGAMO

TIP: Nếu sở hữu tầm vóc tròn, bạn nên hạn chế những hình tiết đậm và lòe loẹt. Một setup đồ matchy-matchy quá nhiều khía cạnh sẽ chỉ phô bày những khuyết điểm khung người ko sở hữu yêu cầu.

Her World Vietnam (Trích đăng bên trên tạp chí số tháng 12/2018)

Leave a Reply

Your email address will not be published.